TikTok for Business ra mắt, nâng tầm sáng tạo thương hiệu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TikTok - nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu TikTok for Business giúp các thương hiệu truyền tải thông điệp về sản phẩm của mình một cách sáng tạo và hấp dẫn hơn.
TikTok for Business là giải pháp truyền thông vừa được chia sẻ /// Ảnh chụp màn hình TikTok for Business là giải pháp truyền thông vừa được chia sẻ - Ảnh chụp màn hình
TikTok for Business là giải pháp truyền thông vừa được chia sẻ
Ảnh chụp màn hình
Trên nền tảng này, các thương hiệu và các chiến lược gia marketing trong và ngoài nước có thể nâng tầm sự sáng tạo trong cách thức kể câu chuyện thương hiệu và mang đến cho người dùng một phương cách mới để khám phá các sản phẩm của họ.
Với TikTok For Business, các thương hiệu sẽ được cung cấp những phương thức để họ khám phá và được kết nối. Họ sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tương tác với người dùng với những cơ hội chỉ được tìm thấy trên TikTok như:
- Quy mô và tính sáng tạo: TikTok trao cho thương hiệu và người dùng quyền năng lan tỏa câu chuyện của họ, dựa trên tính giải trí và chia sẻ độc đáo nhất của TikTok.
- Thị giác, chuyển động và âm thanh: TikTok mang đến không gian ngập tràn âm thanh trên chiếc di động. Có nhiều cơ hội để sáng tạo: nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, giọng thuyết minh (voice-over), tương tác lẫn nhau (reaction)...
- Tính cộng đồng và gắn kết: Tham gia TikTok người dùng đôi khi thấy mình được truyền cảm hứng đến mức sáng tạo ra một “phiên bản” đậm dấu ấn cá nhân. Các thương hiệu sẽ nhìn thấy rõ rệt các chiến dịch của mình mang đến những ảnh hưởng tích cực đến người dùng như thế nào.
“TikTok For Business mở ra cánh cửa hoàn toàn mới để tạo nên những nội dung có khả năng đối thoại với người dùng và mời gọi họ tham gia vào câu chuyện đầy cảm hứng của các thương hiệu”, bà Thanh Nguyễn - Giám đốc kinh doanh TikTok Việt Nam, chia sẻ. “Họ có cơ hội đổi mới hoàn toàn phương thức tiếp thị truyền thống và tương tác cùng người dùng ngày nay bằng cách khuyến khích họ ‘tạo (nội dung) TikTok’, thay vì xem những video quảng cáo thông thường”.
Ngoài ra, TikTok đang thử nghiệm một nền tảng có tên Creator Marketplace tại Việt Nam, các nhãn hàng có thể tìm hiểu và hợp tác với những nhà sáng tạo nội dung trong các chiến dịch thương hiệu để tăng mức độ nhận diện và thu hút khách hàng mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU