TikTok đạt 2 tỉ lượt tải xuống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo từ Sensor Tower cho biết nền tảng truyền thông xã hội TikTok vẫn đang phát triển mạnh bất chấp đại dịch Covid-19 khi đã được tải xuống hơn 2 tỉ lần trên toàn cầu.
Giãn cách xã hội khiến các công cụ mạng xã hội như TikTok tăng trưởng mạnh  /// Ảnh: AFP Giãn cách xã hội khiến các công cụ mạng xã hội như TikTok tăng trưởng mạnh - Ảnh: AFP
Giãn cách xã hội khiến các công cụ mạng xã hội như TikTok tăng trưởng mạnh
Ảnh: AFP
Theo TheVerge, báo cáo ghi nhận TikTok đã được tải xuống 315 triệu lần chỉ trong quý này, bao gồm cả 2 chợ ứng dụng App Store và Google Play. Đáng chú ý, các số liệu tải xuống ứng dụng này không bao gồm các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba - vốn phổ biến ở Trung Quốc. Sensor Tower cho biết Ấn Độ, Trung Quốc và Mỹ là những quốc gia chiếm nhiều lượt tải nhất.
Mặc dù TikTok vẫn chưa đưa ra nhận xét về dữ liệu từ Sensor Tower nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu công cụ này trải qua quý tăng trưởng lớn nhất trong năm 2020, khi đại dịch và yêu cầu cách ly xã hội đã khiến người dùng đến với dịch vụ nhiều hơn.
Các mạng xã hội đang tăng trưởng mặc dù doanh thu quảng cáo không cao. Snapchat đã ghi nhận tăng số lượng người dùng hằng ngày lên 11 triệu trong quý này, trong khi đối thủ cạnh tranh Marco Polo cũng tăng trưởng lớn với số lượng thuê bao mới tăng 745% chỉ trong một tuần.
Tuy nhiên, số lượt tải về không chứng minh số người dùng hoạt động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU