TikTok bổ nhiệm giám đốc giải pháp kinh doanh toàn cầu khu vực Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TikTok - nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới vừa chính thức bổ nhiệm ông Sameer Singh (Sam) vào vị trí Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu khu vực Đông Nam Á.
Ông Sameer Singh - Giám đốc Giải pháp Kinh Doanh Toàn cầu của TikTok, khu vực Đông Nam Á /// Ảnh chụp màn hình Ông Sameer Singh - Giám đốc Giải pháp Kinh Doanh Toàn cầu của TikTok, khu vực Đông Nam Á - Ảnh chụp màn hình
Ông Sameer Singh - Giám đốc Giải pháp Kinh Doanh Toàn cầu của TikTok, khu vực Đông Nam Á
Ảnh chụp màn hình
Trước khi gia nhập TikTok và ByteDance, ông từng đảm nhiệm vai trò điều hành tại GroupM với tư cách là Giám đốc điều hành khu vực Nam Á. Sam có kinh nghiệm trong việc giúp các khách hàng tìm ra lợi thế cạnh tranh về phát triển nội dung và chiến lược dẫn đầu trong kỷ nguyên số.
Ngoài ra, ông Sameer Singh cũng từng phụ trách các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các tập đoàn lớn trên thế giới như Google, GSK, Procter & Gamble và IPG tại nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Palo Alto, Boston, London, Dubai và Quảng Châu.
Bên cạnh môi trường quảng cáo sáng tạo, an toàn, giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok sẽ mở ra cơ hội cho doanh nghiệp ở mọi quy mô tiếp cận khách hàng theo cách độc đáo nhất. Quyết định bổ nhiệm ông Sam đồng thời củng cố cam kết của TikTok đối với sự phát triển kinh tế tại khu vực Đông Nam Á thông qua nỗ lực tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
"Trong thời kỳ bùng nổ của các giải pháp quảng cáo mới, sáng tạo dành cho doanh nghiệp trên nền tảng TikTok, sự góp mặt của Sam trong đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động quảng cáo trong khu vực" - ông Blake Chandlee, Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU