Tiết lộ chi phí sửa chữa iPhone 12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu iPhone 12 mới của người dùng được sửa chữa do lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng và không nằm trong chính sách bảo hành của Apple thì đây là chi phí mà họ phải bỏ ra.
Chi phí thay thế kính trên iPhone 12 Pro tương tự tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP Chi phí thay thế kính trên iPhone 12 Pro tương tự tiền nhiệm - Ảnh: AFP
Chi phí thay thế kính trên iPhone 12 Pro tương tự tiền nhiệm
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, kính mặt trước “Ceramic Shield” mới trên dòng iPhone 12 được báo trước là khó vỡ hơn 4 lần so với kính trên iPhone 11. Nhưng nếu người dùng làm vỡ nó, Apple sẽ tính phí 279 USD để thay thế, tương tự mức giá dành cho kính của iPhone 11 Pro.
Màn hình OLED mới của iPhone 12 cũng có giá 279 USD, đắt hơn 80 USD để thay thế so với màn hình LCD của iPhone 11 năm ngoái.
Apple đã liệt kê chi phí sửa chữa của iPhone 12 và 12 Pro đều có màn hình 6,1 inch, tuy nhiên các thông tin về chi phí dành cho iPhone 12 mini và 12 Pro Max vẫn chưa được đưa ra, dự kiến sẽ tiết lộ vào tháng tới khi công ty bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước cho chúng.
Tiết lộ chi phí sửa chữa iPhone 12 - ảnh 1

Chi phí thay thế màn hình cũng như sửa chữa các vấn đề khác trên iPhone 12 và 12 Pro

Ảnh: Apple

Thông thường, iPhone lớn nhất yêu cầu chi phí sửa chữa cao hơn, ví dụ 329 USD cho iPhone XS Max và 11 Pro Max, vì vậy hy vọng chi phí tương tự cũng sẽ đến với iPhone 12 Pro Max. Trong khi đó, chi phí dành cho iPhone 12 mini vẫn là dấu hỏi.
Bên cạnh chi phí sửa chữa màn hình, Apple cũng cung cấp chi phí sửa chữa các hư hỏng khác, chẳng hạn như hư hỏng do chất lỏng vẫn là 549 USD từ iPhone 11 Pro đến 12 Pro, nhưng đã tăng từ 399 USD trên iPhone 11 lên 449 USD trên iPhone 12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU