Thương hiệu SolarEdge tham gia thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SolarEdge - một trong những nhà sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh bậc nhất thế giới vừa chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam.
Tính năng SafeDC và Rapid Shutdown của SolarEdge cũng sẽ giúp hệ thống trở nên an toàn trong việc lắp đặt và vận hành /// Ảnh: C.T.V Tính năng SafeDC và Rapid Shutdown của SolarEdge cũng sẽ giúp hệ thống trở nên an toàn trong việc lắp đặt và vận hành - Ảnh: C.T.V
Tính năng SafeDC và Rapid Shutdown của SolarEdge cũng sẽ giúp hệ thống trở nên an toàn trong việc lắp đặt và vận hành
Ảnh: C.T.V
SolarEdge lựa chọn Công ty công nghệ năng lượng Alena là nhà phân phối chính thức. Việc được thương hiệu lớn lựa chọn là minh chứng cho năng lực của Alena, công ty không chỉ có tiềm lực mạnh về tài chính mà còn sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng dịch vụ khách hàng tin cậy.
Với công nghệ độc quyền DC Optimizer, SolarEdge được mệnh danh là “hệ thống điện mặt trời thông minh”, sử dụng bộ tối ưu hóa điện năng để tối đa sản lượng phát điện, đồng thời theo dõi hoạt động ở cấp độ từng tấm quang điện riêng lẻ.
SolarEdge được thành lập năm 2006, là một trong những nhà sản xuất bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất thế giới và hiện được xếp hạng là nhà sản xuất lớn nhất trên toàn cầu. Công ty có trụ sở tại Israel, cung cấp một loạt bộ biến tần cho các thiết bị năng lượng mặt trời dân dụng, thương mại và quy mô nhỏ, cùng với một loạt tối ưu hóa và giải pháp lưu trữ năng lượng.
Các sản phẩm SolarEdge sẽ được Alena Energy phân phối đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau, do đó khách hàng sẽ được chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và từng dự án.
Sản phẩm được Alena phân phối bao gồm inverter công suất từ 5.000 Kw cho đến 82.800 Kw và Optimizer công suất từ 300 w đến 1.100 w.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU