Thỏa thuận mới với Apple có thể mang lại cho Broadcom doanh thu 15 tỉ USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple và Broadcom hiện đã tham gia ký kết nhiều thỏa thuận mới, nơi Broadcom cung cấp linh kiện cho các thiết bị của Apple được phát hành đến giữa năm 2023.
Nhiều thiết bị Apple vẫn sử dụng chip từ Broadcom, ít nhất đến 2023  /// Ảnh: AFP Nhiều thiết bị Apple vẫn sử dụng chip từ Broadcom, ít nhất đến 2023 - Ảnh: AFP
Nhiều thiết bị Apple vẫn sử dụng chip từ Broadcom, ít nhất đến 2023
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Broadcom có trụ sở tại San Jose, California, là nhà cung cấp chip lớn nhất cho các thiết bị của Apple (iPad, iPhone và Apple Watch). Với thỏa thuận mới, công ty này có thể đạt doanh thu lên đến 15 tỉ USD.
Cụ thể, Broadcom tiết lộ rằng họ đã tham gia hai thỏa thuận nhiều năm với Apple để cung cấp một loạt thành phần và mô-đun không dây hiệu suất cao được chỉ định để Apple sử dụng trong các sản phẩm của mình. Mặc dù Apple có xu hướng ký kết các thỏa thuận dài hạn với các nhà cung cấp của mình nhưng công ty cũng đã bắt đầu khai thác khả năng sản xuất của riêng mình. Điển hình, công ty được cho là đang phát triển công nghệ điện thoại qua vệ tinh cách đây khoảng 1 tháng.
Broadcom cho biết, thỏa thuận với Apple nằm trong số ba thỏa thuận nhiều năm có khả năng mang đến doanh thu 15 tỉ USD trong tương lai cho công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU