Thêm bằng chứng iPad mới trang bị Face ID và Animoji

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhà phát triển iOS nổi tiếng có tên Steve Troughton-Smith đã đăng tải trên Twitter vài thông tin đáng chú ý về phiên bản iPad tiếp theo mà Apple sẽ ra mắt.
iPad sắp tới của Apple có thể đi kèm với hệ thống Camera TrueDepth  /// Ảnh: Wccftech iPad sắp tới của Apple có thể đi kèm với hệ thống Camera TrueDepth - Ảnh: Wccftech
iPad sắp tới của Apple có thể đi kèm với hệ thống Camera TrueDepth
Ảnh: Wccftech
Theo PhoneArena, Steve Troughton-Smith ghi nhận có một sự thay đổi gần đây trong AvatarKit của Apple - vốn là phần mềm đằng sau Animoji và Memoji. Cụ thể, nó hỗ trợ màn hình cỡ lớn như iPad. Đây là một phần của phiên bản iOS 12 beta mới nhất mà Apple phân phối cho các nhà phát triển.
Việc bổ sung khả năng hỗ trợ màn hình lớn cho Animoji có nghĩa iPad thế hệ mới sẽ trang bị hệ thống camera TrueDepth, cần thiết để hỗ trợ Face ID, Animoji và Memoji.
Bên cạnh đó Apple cũng trang bị cho iPad một tính năng tương tự iPhone X, đó là cử chỉ như swipe lên để mở màn hình Home. Điều này có nghĩa Apple hoàn toàn có thể loại bỏ nút Home khỏi iPad. Bù lại, viền xung quanh iPad thế hệ mới mỏng hơn và tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn. Đó chính là những điều mà nhiều nhà sản xuất đang hướng đến.
Nếu tất cả thông tin chính xác, người dùng có thể tận hưởng những bổ sung mới trên iPad ra mắt vào mùa thu năm nay, khi Apple dự kiến làm mới nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm cả iPhone.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU