Tesla đã có 187.000 người đặt cọc Cybertruck

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CEO Tesla Elon Musk tiết lộ hơn 187.000 người đã đặt cọc cho chiếc xe bán tải điện Cybertruck với khả năng chạy 800 km mà công ty vừa giới thiệu.
Cybertruck được bọc thép với giá bán không rẻ  /// Ảnh: Engadget Cybertruck được bọc thép với giá bán không rẻ - Ảnh: Engadget
Cybertruck được bọc thép với giá bán không rẻ
Ảnh: Engadget
Theo Engadget, điều thú vị là chỉ có 17% khách hàng đã bỏ tiền ra mua phiên bản Cybertruck giá rẻ nhất là 39.900 USD, trong khi 42% chọn phiên bản động cơ kép và 41% còn lại chọn phiên bản ba động cơ.
Trước đó, Tesla đã nhận được 232.000 đơn đặt hàng cho Model 3 trong ngày đầu tiên sau khi ra mắt. Đây là mẫu xe điện giá tương đối hấp dẫn và có mặt ở khắp mọi nơi. Việc Cybertruck nhận được ít đơn đặt hàng hơn vì sản phẩm được bán với giá cao hơn và nhắm vào đối tượng cụ thể hơn.
Điều quan trọng cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là các đơn đặt hàng trước, nghĩa là không phải tất cả đơn đều cam kết tuyệt đối mua Cybertruck. Nhiều điều có thể xảy ra trong thời gian hiện tại cho đến ngày Cybertruck chính thức được sản xuất vào cuối năm 2021 và không ngạc nhiên nếu trong số 187.000 đơn hàng này, có những đơn bị hủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU