TCL 'khoe' điện thoại màn hình cuộn và gấp ba lần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TCL Communication vừa trình diễn một số điện thoại ý tưởng mới đầy thú vị thể hiện công nghệ màn hình gập lại mới và linh hoạt hơn, gồm một điện thoại gập lại ba lần và một có thể cuộn lại.
Ý tưởng điện thoại gập lại ba lần của TCL  /// Ảnh: TCL Communication Ý tưởng điện thoại gập lại ba lần của TCL - Ảnh: TCL Communication
Ý tưởng điện thoại gập lại ba lần của TCL
Ảnh: TCL Communication
Theo Neowin, điện thoại gập lại ba lần bản thân là một chiếc điện thoại có màn hình 6,65 inch với tỷ lệ khung hình 20,8:9 và độ phân giải 3K. Việc mở máy có thể thực hiện theo nhiều cách. Đó là một máy tính bảng 10 inch. Mặt sau của thiết bị có thiết kế ba chiều 3D và bản lề kép mà TCL nói rằng có khoảng cách ở mức tối thiểu.
Shane Lee, người đứng đầu trung tâm Global Product của TCL, cho biết: “Với các điện thoại ý tưởng mới nhất này, TCL đã cho thấy rõ ràng rằng vẫn còn nhiều chỗ cho những ý tưởng mới khi nói đến công nghệ hiển thị linh hoạt và có thể gập lại. Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải có những suy nghĩ vượt trội và dẫn đầu về đổi mới. Các yếu tố hình thức mới này thúc đẩy các công nghệ màn hình và bản lề tồn tại trong hệ sinh thái TCL của chúng tôi, cho phép chúng tôi tái hiện tương lai của phát triển thiết bị di động thuộc chương trình nghiên cứu và phát triển tích cực”.
TCL 'khoe' điện thoại màn hình cuộn và gấp ba lần - ảnh 1

Ý tưởng điện thoại cuộn lại của TCL

Ảnh: TCL Communication

Liên quan đến điện thoại có thể cuộn lại. Đó là một smartphone 6,75 inch dày 9 mm và người dùng chỉ cần nhấn một nút là có thể mở rộng nó sang màn hình 7,8 inch. Nó sử dụng các động cơ để mở rộng màn hình và vì không gập lại nên nó không có nếp nhăn như những gì có trong một chiếc điện thoại gập lại thông thường. TCL cũng nói rằng sản phẩm cung cấp các tùy chỉnh như giao diện người dùng chia đôi màn hình.
Tuy nhiên, vẫn chưa thể có một thiết bị nào trong số này được bán ra, mặc dù vẻ bề ngoài của chúng rất thu hút. Theo TCL, công ty vẫn chưa thể cung cấp kế hoạch phát hành sản phẩm cũng như giá bán ước tính của chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU