Tất cả mẫu iPhone 13 đều có LiDAR, bản Pro có bộ nhớ trong đến 1 TB

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ghi chú gửi đến giới đầu tư, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush đã đưa ra dự đoán cho một số thông tin chi tiết về thế hệ iPhone 13 sắp ra mắt.
Cảm biến LiDAR sẽ xuất hiện trên tất cả mẫu iPhone 13  /// Ảnh: ZDNet Cảm biến LiDAR sẽ xuất hiện trên tất cả mẫu iPhone 13 - Ảnh: ZDNet
Cảm biến LiDAR sẽ xuất hiện trên tất cả mẫu iPhone 13
Ảnh: ZDNet
Theo GSMArena, nội dung ghi chú của ông Ives giống với những gì mà người tiêu dùng đã nghe liên quan đến các tùy chọn không gian lưu trữ trên thiết bị. Ngoài ra, ông cũng làm sáng tỏ thông tin liên quan đến hệ thống cảm biến LiDAR.
Cụ thể, ông Ives tin rằng tất cả mẫu iPhone 13 đều sẽ có cảm biến LiDAR ở mặt sau, kể cả các mẫu không phải là Pro - vốn bị giới hạn trong loạt iPhone 12 Pro năm ngoái. Cũng theo ông Ives, Apple sẽ mang đến cho người dùng tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, tuy nhiên không bất ngờ khi nội dung báo cáo rằng lựa chọn này sẽ chỉ dành cho các mẫu Pro.
Kế hoạch của Apple về việc áp dụng rộng rãi cảm biến LiDAR có thể báo hiệu một sự phát triển trong lĩnh vực này và có lẽ công ty đang có kế hoạch giới thiệu nhiều tính năng hơn để khai thác LiDAR khi ra mắt iPhone 13.
Trước đó, một báo cáo đến từ các nguồn tin Trung Quốc cho biết loạt iPhone 13 sẽ có pin cao hơn tiền nhiệm tương ứng của chúng trong loạt iPhone 12. Ba dung lượng pin của loạt iPhone 13 được liệt kê là 2.406 mAh, 3.095 mAh và 4.352 mAh. Khi so sánh với các mẫu tương đương, 2.406 mAh là một bước tiến so với 2.227 mAh có trên iPhone 12 mini, 4.352 mAh là một bước nhảy lớn so với 3.687 mAh có trên iPhone 12 Pro Max và 3.095 mAh là cải tiến so với pin 2.815 mAh có trên iPhone 12 và 12 Pro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU