Tai nghe không dây Beats Flex ra mắt với giá 49 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại sự kiện “Hi, Speed” do Apple tổ chức vào rạng sáng 14.10, công ty con Beats của Apple đã ra mắt tai nghe không dây giá rẻ mới - Beats Flex, có giá chỉ 49 USD.
Beats Flex có giá bán 49 USD  /// Ảnh: Apple Beats Flex có giá bán 49 USD - Ảnh: Apple
Beats Flex có giá bán 49 USD
Ảnh: Apple
Theo AppleInsider, Beats Flex là sản phẩm được phát triển từ mẫu tai nghe Beats X trước đây nhưng giờ có mức giá thấp hơn, đồng thời cải thiện âm thanh, thời lượng pin lâu hơn và hỗ trợ cổng USB-C.
Tai nghe được kết nối bằng cáp “Flex-Form” mỏng đặt sau cổ của người dùng và kết nối không dây với thiết bị của người dùng qua Bluetooth. Một bộ cảm biến trên tai nghe sẽ phát hiện khi nào chúng ở trong tai người dùng hoặc khi nào bỏ ra khỏi tai để tạm dừng phát nội dung.
Với một lần sạc đầy qua USB-C thay vì Lightning, tai nghe Beats Flex sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ. Các bộ phận bên trong được tối ưu hóa để có âm thanh tốt hơn cũng như cải thiện hiệu suất micrô.
Apple cũng sử dụng chip không dây W1 đặc trưng của mình để cung cấp cho Beats Flex khả năng kết nối mạnh mẽ và các tính năng khác như ghép nối liền mạch trên tất cả thiết bị của hãng.
Beats Flex sẽ có sẵn để người dùng bắt đầu mua từ ngày 23.10 với giá 49 USD, mang đến các lựa chọn màu sắc đen, vàng, xanh lam và xám.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU