Tai nghe AirPods Pro đang có giá thấp nhất trên Amazon

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mẫu tai nghe chống ồn AirPods Pro của Apple nằm yên ở mức giá 235 USD trên Amazon trong một thời gian dài. Giờ đây, ảnh hưởng của Covid-19 đã buộc nhà bán lẻ và Apple phải điều chỉnh giá.
Tai nghe không dây kiêm chống ồn chủ động AirPods Pro của Apple đang có khuyến mãi  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Tai nghe không dây kiêm chống ồn chủ động AirPods Pro của Apple đang có khuyến mãi - Ảnh chụp màn hình Engadget
Tai nghe không dây kiêm chống ồn chủ động AirPods Pro của Apple đang có khuyến mãi
Ảnh chụp màn hình Engadget
Amazon đang thực hiện chương trình khuyến mãi mới cho mẫu tai nghe không dây cao cấp được ưa chuộng của Apple, mức giá mới của sản phẩm hiện đã giảm xuống còn 228 USD - tuy đã giảm xuống mức thấp nhất từng có ở nhà bán lẻ này nhưng rõ ràng nó vẫn chưa phải là mức giảm giá hấp dẫn của một sản phẩm công nghệ đắt đỏ trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.
Dù vậy, khi vào Amazon bạn vẫn sẽ thấy mức giá của nó là 235 USD trên trang sản phẩm, mức giảm giá sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán và đánh dấu vào mục Tiết kiệm (Extra Savings) khi đặt hàng. Dựa trên thông tin ở trang giới thiệu sản phẩm, ưu đãi này sẽ chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định, dù nhà bán lẻ không nêu cụ thể hạn chót của khuyến mãi này.
Theo Engadget, tuy thiết kế và điều khiển cảm ứng của tai nghe chống ồn chủ động AirPods Pro có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng tai nghe này vẫn cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn đáng kể so với các phiên bản trước. AirPods Pro vẫn là một trong những mẫu tai nghe chống ồn chủ động được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, tuy nhiên với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, rõ ràng nhiều người vẫn phải cân nhắc về mức giá của nó trước khi chọn mua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng Dương

Thắng Dương

Giá tiền thấp liệu có thấp chất lượng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU