Symantec mua Appthority và Javelin Networks để tăng cường các giải pháp bảo mật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Symantec mới đây công bố hai thương vụ mua lại lớn, nhằm củng cố mảng bảo mật doanh nghiệp và di động của mình.
Hai startup mới thâu tóm sẽ tăng cường thêm các giải pháp bảo mật doanh nghiệp cho Symantec /// WSJ Hai startup mới thâu tóm sẽ tăng cường thêm các giải pháp bảo mật doanh nghiệp cho Symantec - WSJ
Hai startup mới thâu tóm sẽ tăng cường thêm các giải pháp bảo mật doanh nghiệp cho Symantec
WSJ
Theo VentureBeat, Symantec đã mua lại Appthority, một công ty khởi nghiệp (startup) về an ninh mạng có trụ sở tại San Francisco chuyên phát hiện mối đe dọa cho thiết bị di động doanh nghiệp. Công ty cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm thanh tra ứng dụng, chấm điểm các mối đe dọa ứng dụng và phân tích ứng dụng liên tục…
Sau khi trở thành một phần của Symantec, Appthority sẽ được tích hợp vào Symantec Endpoint Protection Mobile (SEP Mobile) được ra mắt sau khi Symantec mua lại công ty bảo mật mạng di động Skycure năm ngoái.
Javelin Networks là startup thứ hai mà Symantec thâu tóm. Javelin Networks tập trung vào việc bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công Microsoft Active Directory (AD). Microsoft đã phát triển AD như một dịch vụ thư mục cho các mạng Windows, xuất hiện như một phần của các hệ điều hành Windows Server - và nó cũng dễ bị tấn công. Đó là lý do tại sao Symantec sẽ tích hợp công nghệ của Javelin Networks vào hoạt động kinh doanh an ninh đầu cuối, hứa hẹn sẽ giúp phơi bày các cửa sau có thể khai thác trong AD và ngăn chặn các cuộc tấn công.
Symantec nổi tiếng hơn với phần mềm bảo mật Norton cho người tiêu dùng, nhưng công ty cũng cung cấp vô số các sản phẩm và dịch vụ bảo mật cho doanh nghiệp. Symantec đã thực hiện hàng chục vụ mua lại trong lịch sử gần 40 năm của mình, và hai thỏa thuận này là thương vụ mua lại đầu tiên trong năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU