Surface Laptop 3 thêm phiên bản CPU Core i5, RAM 16 GB

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa bổ sung một phiên bản mới vào danh mục Surface Laptop 3 của mình, nơi người dùng có thể tìm phiên bản có CPU Core i5 kết hợp RAM 16 GB.
Surface Laptop 3 bổ sung tùy chọn phần cứng mới  /// Ảnh: Yahoo Surface Laptop 3 bổ sung tùy chọn phần cứng mới - Ảnh: Yahoo
Surface Laptop 3 bổ sung tùy chọn phần cứng mới
Ảnh: Yahoo
Theo Neowin, phiên bản với CPU Core i5 của Surface Laptop 3 trước đây chỉ có tùy chọn RAM 8 GB duy nhất, có nghĩa nếu muốn RAM 16 GB, người dùng phải mua phiên bản với CPU Core i7. Chính vì vậy, sự xuất hiện của phiên bản mới sẽ giúp người dùng tránh phải chi tiêu thêm quá nhiều tiền.
Phiên bản mới của Surface Laptop 3 được trang bị bộ xử lý CPU Core i5-1035G7, RAM 16 GB và SSD 256 GB cho cả hai bản 13,5 inch và 15 inch. Một điều thú vị là sản phẩm vẫn chưa hiển thị trên Microsoft Store và ít nhất một nhà bán lẻ Surface for Business của Microsoft cho thấy phiên bản này không có trong kho nhưng các nhà bán lẻ khác cho phép người dùng mua sản phẩm này.
Microsoft vẫn bán Surface Laptop 15 inch với bộ xử lý AMD Ryzen 5 và RAM 16 GB, tuy nhiên theo các nhà đánh giá, phiên bản Surface Laptop 3 được khuyến cáo tốt hơn cho doanh nghiệp nhờ bộ xử lý Ice Lake của Intel vượt trội hơn. Ngoài ra, Microsoft là một trong số ít OEM sử dụng CPU Core i5-1035G7 (thay vì G1 hoặc G4) nên người dùng sẽ nhận được đồ họa Iris Plus hàng đầu như mẫu với CPU Core i7.
Có vẻ như giá bán của mẫu mới sẽ là 1.449,99 USD cho phiên bản 13,5 inch và 1.549,99 USD cho phiên bản 15 inch. Như thường lệ, người dùng không nhất thiết phải là doanh nghiệp mới có thể mua Surface Laptop 3 for Business.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU