Surface Laptop 12,5 inch tầm trung sẽ có giá 700 USD

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo được đưa ra bởi WinFuture cho thấy mẫu Surface Laptop với màn hình 12,5 inch mà Microsoft sắp ra mắt có thể sẽ có giá khởi điểm 700 USD.
Phiên bản Surface Laptop 12,5 inch sắp tới sẽ có mức giá cao hơn dự đoán trước đây  /// Ảnh: AFP Phiên bản Surface Laptop 12,5 inch sắp tới sẽ có mức giá cao hơn dự đoán trước đây - Ảnh: AFP
Phiên bản Surface Laptop 12,5 inch sắp tới sẽ có mức giá cao hơn dự đoán trước đây
Ảnh: AFP
Theo Neowin, tin đồn từ đầu tháng này cho biết Microsoft đang phát triển một Surface Laptop giá phải chăng hơn để ra mắt vào dịp lễ mua sắm cuối năm nay. Thiết bị này có tên mã Sparti dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10 rẻ nhất và được đồn đại có giá từ 500 USD đến 600 USD. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất lại cho thấy giá Surface Laptop 12,5 inch sẽ ở mức cao hơn.
Cũng theo nội dung báo cáo, bên cạnh bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, Surface Laptop 12,5 inch dự kiến sẽ có RAM tối thiểu 8 GB thay vì 4 GB như tin đồn trước đó. Không có thông tin về các chi tiết cụ thể của bộ nhớ trong nhưng xem xét phạm vi giá được cho là từ 699 USD, công ty có thể trang bị cho sản phẩm bộ nhớ trong tối thiểu 128 GB.
Ngoài ra, mỗi cấp độ tùy chọn của thiết bị dự kiến sẽ tăng thêm 100 USD, liên quan đến tăng cấu hình RAM và bộ xử lý. Phiên bản đắt nhất của Surface Laptop dự kiến có giá 1.199 USD. Tuy nhiên vẫn chưa biết Microsoft sẽ cung cấp phiên bản hàng đầu này với thông số kỹ thuật ra sao.
Bên cạnh đó, báo cáo cũng chứng thực những tin đồn trước đây về phiên bản kế nhiệm Surface Pro X sẽ được trang bị bộ xử lý Microsoft SQ2 mới. Microsoft dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Surface vào ngày 30.9 tới và đó là nơi công ty có thể ra mắt Surface Pro X 2 và Surface Laptop 12,5 inch nói trên, với Surface Laptop lên kệ vào cuối tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

Cỡ chữ trong Windows được hiển thị theo pixel, nên màn hình nhỏ sẽ rất khó làm việc vì chữ quá nhỏ.
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

Tôi là dân IT hơn 30 năm kinh nghiệm nè bạn ! Bạn cứ tăng kích thước chữ trong Display Settings lên 25, 50 và 75% thử đi, có khi nội dung trong một cửa sổ biến mất luôn.
Ba Lê

Ba Lê

Tăng cỡ chữ được nha bạn, nếu bạn không biết thì nhờ IT họ làm cho.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU