Surface Duo có khả năng hỗ trợ Surface Pen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù vẫn chưa thể ra mắt nhưng những hình ảnh về khả năng làm việc của Surface Duo tiếp tục được rò rỉ, với điểm mới nhất ở khả năng hỗ trợ Surface Pen.
Hình ảnh chứng minh khả năng làm việc với Surface Pen của Surface Duo  /// Ảnh: Twitter Hình ảnh chứng minh khả năng làm việc với Surface Pen của Surface Duo - Ảnh: Twitter
Hình ảnh chứng minh khả năng làm việc với Surface Pen của Surface Duo
Ảnh: Twitter
Theo SlashGear, dựa vào những hình ảnh rò rỉ gần đây, một trong những nguyên mẫu của Surface Duo mà Microsoft đang phát triển đã xuất hiện. Tuy đó có thể không phải là thiết kế cuối cùng nhưng ít nhiều cho thấy công ty đang khám phá khả năng làm việc của nó, với thiết kế không giống với Galaxy Fold trước đó của Samsung.
Có vẻ như Microsoft có ý định khởi chạy trải nghiệm người dùng hơn là thiết bị - một điều cần thiết để có thể đáp ứng yếu tố thiết kế bất thường trên sản phẩm.
Hình ảnh nguyên mẫu Surface Duo được đưa ra bởi trưởng nhóm truyền thông Frank Shaw chỉ ra sự xuất hiện của phụ kiện bút Surface Pro X. Điều này càng khẳng định các tin đồn trước đây cho thấy Surface Duo sẽ hoạt động với Surface Pen.
Về cơ bản, điều này chắc chắn có thể giúp Surface Duo thu hút nhiều người dùng đang tìm kiếm một cách mới để sử dụng smartphone của họ. Có lẽ Microsoft sẽ trì hoãn Surface Duo trong một hoặc hai tháng, tuy nhiên điều đó sẽ giúp công ty có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU