SuperVOOC 3.0 mang đến sạc nhanh 80W cho điện thoại Oppo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Oppo được cho là đang tiếp tục phát triển SuperVOOC để duy trì thế dẫn đầu trong cuộc đua sạc nhanh cho thiết bị điện tử.
Oppo Reno Ace được trang bị SuperVOOC 2.0 với công suất sạc lên đến 65W /// Ảnh chụp màn hình Oppo Reno Ace được trang bị SuperVOOC 2.0 với công suất sạc lên đến 65W - Ảnh chụp màn hình
Oppo Reno Ace được trang bị SuperVOOC 2.0 với công suất sạc lên đến 65W
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizmochina, SuperVOOC 2.0 của Oppocông nghệ sạc có tốc độ nhanh nhất trên thiết bị thương mại hiện nay. Những thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh này đạt công suất sạc lên đến 65W và có thể được sạc đầy từ mức 0% pin trong chưa đến 30 phút. Thông tin rò rỉ cho biết Oppo dự định sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ này và đưa nó lên một tầm cao mới, dự kiến được ra mắt trong năm sau.
Một bài đăng trên Weibo của blogger Trung Quốc Really Assen tiết lộ SuperVOOC 3.0 của Oppo sẽ có mức công suất đầu ra là 80W. Công suất này tăng 18,75% so với 65W của SuperVOOC 2.0.
Bộ sạc chuẩn SuperVOOC 2.0 đi kèm thông số ở mức 10V và 6.5A. SuperVOOC 3.0 được suy đoán sẽ có điện áp cao hơn tương tự như những gì chúng ta thấy trên bộ sạc Xiaomi 120W. Theo đó, bộ sạc SuperVOOC 3.0 có thể có đầu ra điện áp 20V và cường độ dòng điện là 4A để đạt được công suất tối đa 80W như tin đồn.
Mặc dù tin rò rỉ cho biết SuperVOOC 3.0 sẽ ra mắt vào năm sau nhưng không loại trừ khả năng những thông tin “nhá hàng” sẽ được Oppo công bố vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU