Spotify cập nhật hỗ trợ Siri trên Apple Watch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bản cập nhật mới giúp người dùng yêu cầu trợ lý ảo Siri chơi nhạc từ Spotify và điều khiển ứng dụng này ngay trên đồng hồ thông minh Apple Watch.
Các mẫu đồng hồ chạy watchOS 6 đều được cập nhật tính năng mới /// Ảnh: 9to5Mac Các mẫu đồng hồ chạy watchOS 6 đều được cập nhật tính năng mới - Ảnh: 9to5Mac
Các mẫu đồng hồ chạy watchOS 6 đều được cập nhật tính năng mới
Ảnh: 9to5Mac
Theo 9to5Mac, bản cập nhật mới nhất từ Spotify nhằm “sửa lỗi và cải thiện hiệu năng” có chứa thêm tính năng hỗ trợ thông qua Siri. Nhờ đó, người dùng có thể ra lệnh để Apple Watch chạy ứng dụng Spotify bằng câu lệnh như “Hey Siri, play music on Spotify” (Hey Siri, chơi nhạc trên Spotify) hoặc yêu cầu bài nhạc cụ thể, miễn kết thúc câu bằng “on Spotify”.
Trang Phone Arena cho rằng đây là một tiện ích được người dùng mẫu đồng hồ thông minh của "táo khuyết" mong chờ từ lâu. Lâu nay, Apple Music là ứng dụng độc quyền được Siri hỗ trợ trên thiết bị này nhưng dịch vụ âm nhạc của "táo khuyết" chưa thể phổ biến bằng Spotify.
Spotify là một trong những dịch vụ chơi nhạc trực truyến phổ biến nhất trên thế giới. Phiên bản đầu tiên dành cho Apple Watch ra đời năm 2018 (cùng năm này Apple giới thiệu Watch Series 4). Giờ đây, tất cả thế hệ đồng hồ của Apple từ đời 1 tới 5 (mới nhất) đều hỗ trợ nền tảng watchOS 6, vì vậy mọi người dùng đang sở hữu thiết bị này đều có thể sử dụng tính năng mới với Spotify và Siri.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU