SoundMax trình làng mẫu loa soundbar nhỏ gọn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu soundbar mini SB-203, hướng đến những khách hàng có không gian nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm âm thanh tốt.
Soundbar mini SoundMax SB-203 có thiết kế nhỏ gọn /// Ảnh: SoundMax Soundbar mini SoundMax SB-203 có thiết kế nhỏ gọn - Ảnh: SoundMax
Soundbar mini SoundMax SB-203 có thiết kế nhỏ gọn
Ảnh: SoundMax
SoundMax SB-203 có thiết kế phần kết nối được bố trí ở mặt sau nhường toàn bộ diện tích mặt trước cho lớp lưới kim loại bảo vệ các loa thành phần bên trong. Ngoài ra, tính năng nghe nhạc trực tiếp từ USB hoặc thẻ microSD vẫn được SoundMax trang bị cho SB-203.
SoundMax SB-203 cũng được ứng dụng công nghệ TWS - cho phép người dùng kết nối cùng lúc 2 mẫu loa SB-203 với nhau để mở rộng không gian âm thanh tựa như các mẫu loa di động được giới thiệu cách đây không lâu. Mẫu loa soundbar mini này còn mạnh về khả năng hoạt động không dây nhờ được SoundMax tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0.
Tuy được thiết kế “tất cả trong một”, nhưng nhờ sự khéo léo trong việc tinh chỉnh EQ, kết hợp thêm hệ thống thông hơi bên trong tốt hơn, nên SoundMax SB-203 cho chất âm vừa vặn cho cả nhu cầu giải trí với âm nhạc cũng như xem phim ảnh trực tuyến.
Tại thị trường Việt Nam, mẫu loa soundbar mini SoundMax SB-203 được chào bán với giá 560.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU