SoundMax trình làng loa A-700 chuyển động màu sắc theo bài hát

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vẫn là thiết kế gọn nhẹ cho giải trí di động, tiết kiệm điện, cùng chất âm dễ nghe phù hợp nhu cầu giải trí đa dạng, nhưng phiên bản SoundMax A-700 vừa được trình làng có thiết kế cứng cáp hơn.
Mẫu loa SoundMax A-700 vừa trình làng /// Ảnh: C.T.V Mẫu loa SoundMax A-700 vừa trình làng - Ảnh: C.T.V
Mẫu loa SoundMax A-700 vừa trình làng
Ảnh: C.T.V
So với tiền nhiệm A-600, phiên bản SoundMax A-700 tuy vẫn giữ nguyên hình dáng cũ, nhưng trông cứng cáp hơn hẳn. Thay vì chọn phô diễn màng loa đơn thuần cộng với kiểu bố trí đèn LED viền bên ngoài như trước đây, SoundMax A-700 đã dời hẳn toàn bộ cụm đèn LED vào phía sau màng loa.
Với SoundMax A-700, vì chỉ dùng nguồn vào từ ngõ USB, nên người dùng ngoài cách kết nối với ngõ USB trống trên máy tính/laptop còn có thể dùng pin sạc dự phòng để "hô biến" sản phẩm thành một bộ loa 2.1 di động hoặc cắm trực tiếp vào adaptor sạc điện thoại để dùng nguồn điện từ các ổ cắm AC trên tường.
Bên cạnh đó, toàn bộ nút chức năng được thiết kế theo cụm, độc lập hoàn toàn với nút điều tiết âm lượng. Điều này giúp SoundMax A-700 hơn hẳn một số mẫu loa di động thường chọn kết hợp nút chức năng chuyển bài hát với tính năng tùy chỉnh âm lượng.
Tại thị trường Việt Nam, mẫu loa mới này của SoundMax được chào bán với giá 499.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NgocQuang Pham Nguyen

NgocQuang Pham Nguyen

Sản phẩm vừa ý, giá hợp lý.
Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

Xài đơn giản học tập nghe nhạc được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU