SoundMax giới thiệu tai nghe AH-330 cải tiến cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp sau phiên bản headphone chơi game giá rẻ AH-328, SoundMax vừa tung ra phiên bản AH-330 cải tiến hơn và dùng thiết kế sang trọng hơn.
Phiên bản tai nghe dành cho game thủ SoundMax AH-330 /// Ảnh: SoundMax Phiên bản tai nghe dành cho game thủ SoundMax AH-330 - Ảnh: SoundMax
Phiên bản tai nghe dành cho game thủ SoundMax AH-330
Ảnh: SoundMax
So với phiên bản AH-328 giới thiệu trước đó, thì SoundMax AH-330 trông hiện đại, khỏe khoắn hơn với phần củ tai lớn, đệm mút bọc da nhân tạo dày và phần mặt ngoài củ tai được ốp một bộ “giáp” với những đường nét góc cạnh. Mẫu tai nghe này cũng được trang bị cụm đèn LED màu xanh dương bên trong mỗi củ tai.
SoundMax AH-330 sử dụng phần vòm chụp chính hoàn toàn bằng kim loại. Bề mặt khung xương kim loại này được phủ sơn nhám tông xuyệc tông với tai nghe càng tăng thêm độ cứng cáp. Để phù hợp cho nhiều cỡ đầu khác nhau, SoundMax vẫn ứng dụng thiết kế vòm chụp phụ cho AH-330 như người anh em AH-328 được tung ra thị trường gần đây.
Nhờ thiết kế driver đường kính lớn, cộng thêm buồng âm dày, SoundMax AH-330 có đủ không gian cho việc giấu gọn micro vào bên trong củ tai khi không dùng đến. Mẫu tai nghe này cũng sử dụng ngõ 3,5 mm độc lập cho micro và đầu vào tín hiệu âm thanh.
SoundMax AH-330 vẫn giữ được ưu điểm thiết kế hầm hố. Phần đệm mút củ tai cũng khá hiệu quả trong việc loại bỏ bớt tạp âm từ môi trường.
Nhìn chung, SoundMax AH-330 khá hấp dẫn bởi thiết kế ngoại hình đẹp và không kém phần chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh phục vụ nhu cầu chơi game tốt và được hãng bán ra thị trường với mức giá 410.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU