Sony Xperia 5 II có thể là điện thoại 5G nhỏ nhất

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các báo cáo mới nhất cho thấy Sony đang có kế hoạch phát hành tại Nhật Bản mẫu smartphone Xperia 5 II, với màn hình “dưới 6 inch” vào cuối năm nay.
Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G tiếp theo của Sony dành cho người tiêu dùng  /// Ảnh: Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G tiếp theo của Sony dành cho người tiêu dùng - Ảnh: Sony
Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G tiếp theo của Sony dành cho người tiêu dùng
Ảnh: Sony
Theo GSMArena, điện thoại sẽ có màn hình 5,6 - 5,8 inch, giảm từ 6,1 inch trên Xperia 5. Có khả năng cao đây sẽ là điện thoại có kết nối 5G và biến nó trở thành điện thoại dưới 6 inch đầu tiên có kết nối 5G. Đây sẽ là điện thoại 5G thứ hai của Sony, bên cạnh Xperia 1 II. Sony cũng có Xperia Pro, nhưng sản phẩm có giá cao nên dường như không nhắm vào người tiêu dùng.
Xperia 5 II được cho là có giá bán nằm giữa hai sản phẩm Xperia 1 II và Xperia 10 II, tức là khoảng cận cao cấp. Mặc dù vậy, Sony vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của sản phẩm này.
Trước đó, một tin đồn về chiếc Xperia 9 với chip Snapdragon 765G có modem 5G tích hợp đã được đưa ra cách đây vài tháng. Mẫu sản phẩm này thậm chí đã xuất hiện điểm chuẩn trong tháng 12.2019 nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin thêm về sự tồn tại của nó.
Các tin đồn mới không nói gì về chip xử lý trên sản phẩm, chỉ biết rằng Xperia 5 hiện tại đi kèm chip hàng đầu Snapdragon 855, và đó có thể là lý do khiến Sony thay đổi tên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ văn bằng

Đỗ văn bằng

Mình cũng không thích máy to quá, thích nhất ở sony là máy ảnh không dòng nào địch được
Hoan

Hoan

Một người chưa dùng sony cho hay.
Xin lỗi bạn nhé,sony là hãng sản xuất cảm biến máy ảnh cho các hãng điện thoại lớn hiện nay nhưng camera phone của sony là cùi nhất so với các hãng đó.
Nam

Nam

Người ta bảo Sony đỉnh ở máy ảnh chứ có bảo camera của Xperia đỉnh đâu.
6 phản hồi
Long

Long

Đến bao giờ sony mới lắng nghe người tiêu dùng đây?
Nguyen Thanh

Nguyen Thanh

Đây là kiểu cách của hãng SONY, có thể bạn không thích nên không phiền đến bạn sử dụng đâu, hãng chỉ sx sản phẩm kém thẩm mỹ và kém chất lương vậy cho người dân Nhật sd thôi đấy mà!
Nguyen Thanh

Nguyen Thanh

Người tiêu dùng trăm người trăm ý thì bố hãng nào làm vừa ý tất!
Hiền

Hiền

Thiết kế đẹp!
Duong Phan

Duong Phan

Sony đang dần dần biến mất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU