Sony Show 2015 khai mạc, xuất hiện Xperia Z5 Premium

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 25.9, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), khai mạc sự kiện công nghệ Sony Show 2015. Đây là sự kiện được Sony tổ chức hằng năm để trình diễn các sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất của hãng trong năm nay.
Xperia Z5 đã xuất hiện tại Sony Show 2015 - Ảnh: T.Luân Xperia Z5 đã xuất hiện tại Sony Show 2015 - Ảnh: T.Luân
Xperia Z5 đã xuất hiện tại Sony Show 2015 - Ảnh: T.Luân
Theo đó, tại Sony Show 2015, khách tham quan được trải nghiệm 3 sản phẩm vừa được Sony công bố ở IFA 2015 diễn ra tại Đức vào đầu tháng 9, là chiếc Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium (smartphone đầu tiên thế giới sử dụng màn hình đạt chuẩn 4K).
Theo tiết lộ từ đại diện Sony, mẫu Xperia Z5 Premium sẽ được hãng đem về bán tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 tới.

Ngoài smartphone, Sony còn trình diễn các dòng TV Android mới của hãng là dòng TV siêu mỏng 4,9 mm và các dòng TV màn hình 4K cong. Người dùng cũng được trải nghiệm thêm các máy quay phim, chụp ảnh Alpha làm nên thương hiệu của Sony.
Sony Show 2015 khai mạc, xuất hiện Xperia Z5 Premium - ảnh 1Sony còn dành riêng một khu vực cho khách tham quan giải trí với máy chơi game PlayStation 4 - Ảnh: T.Luân
Sony cũng trưng bày thêm khu vực trình diễn các thiết bị giải trí như máy chơi game PlayStation 4, các dòng máy này đều được cho người dùng trải nghiệm miễn phí.

Tại TP.HCM, sự kiện Sony Show 2015 đang được diễn ra ở Nhà văn hóa Thanh Niên, cho khách tham quan tự do từ ngày 25 đến 27.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU