Sony ra mắt máy ảnh không gương lật Alpha A9 II

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony vừa bổ sung vào gia đình máy ảnh không gương lật thành viên mới có tên Alpha A9 II đi kèm cảm biến full frame CMOS 24,2 MP, bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và hỗ trợ tạo ghi nhớ giọng nói.
Sony Alpha A9 II có giá bán từ 4.498 USD   /// Ảnh: Sony Sony Alpha A9 II có giá bán từ 4.498 USD - Ảnh: Sony
Sony Alpha A9 II có giá bán từ 4.498 USD
Ảnh: Sony
Theo SlashGear, Sony Alpha A9 II phù hợp với một loạt chuyên gia, bao gồm từ phóng viên ảnh đến các nhiếp ảnh gia thể thao. Máy có độ phân giải lên tới 6.000 x 4.000 pixel, hỗ trợ cho các tỷ lệ khung hình khác nhau. Hình ảnh rõ nét nhờ cảm biến ổn định 5 trục; hỗ trợ hình ảnh độ sâu 14 bit và lưu ảnh ở định dạng tập tin RAW ngoài định dạng JPEG phổ biến.
Ngoài kích thước nhỏ gọn, Alpha A9 II còn có màn hình cảm ứng nghiêng 3 inch 1,44 triệu điểm ảnh cùng kính ngắm điện tử OLED 3,68 triệu điểm ảnh. Model được cập nhật có Wi-Fi băng tần kép 2,4 GHz và 5 GHz cùng cổng Ethernet tốc độ 1000BASE-T, USB 3.2 Type-C và khe cắm thẻ SD kép hỗ trợ định dạng UHS-II.
Ngoài ra, máy ảnh này cũng hỗ trợ ghi nhớ giọng nói - một tính năng được mô tả như một cách để các nhiếp ảnh gia ghi lại tới 60 giây âm thanh đi cùng với một hình ảnh. Ý tưởng là một phóng viên ảnh làm việc trong lĩnh vực này có thể nhanh chóng để lại một ghi chú bằng lời nói với một hình ảnh cụ thể, cung cấp các chi tiết chính đi kèm bức ảnh khi nó được chuyển không dây đến biên tập viên của họ.
Sony ra mắt máy ảnh không gương lật Alpha A9 II - ảnh 1

Máy đi kèm nhiều tính năng chụp ảnh tiên tiến cho người dùng chuyên nghiệp

Ảnh: Sony

Đúng như dự đoán, mẫu máy ảnh mới cũng hỗ trợ quay video lên tới 4K Ultra HD với tốc độ lên tới 30 khung hình/giây. Model này mang đến tính năng Real-Time Eye AF để quay video, cũng như Interval Shooting và hỗ trợ giao diện mở rộng Multi-Interface Shoe. Liên quan đến pin, máy có thể chụp 500 bức ảnh cho một lần sạc đầy bằng kính ngắm điện tử hoặc 590 bức ảnh với màn hình LCD.
Sony Alpha A9 II hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá khởi điểm từ 4.498 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU