Sony quay lại thị trường di động Việt Nam bằng smartphone Xperia 10 II

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony vừa có động thái quay lại thị trường di động Việt Nam sau một thời gian dài "lặng lẽ" rút khỏi, bằng việc công bố sẽ đem hai mẫu smartphone mới nhất của hãng là Xperia 10 II và Xperia 1 II.
Xperia 10 II là mẫu smartphone được Sony đem lại thị trường di động Việt Nam vào tháng 10 tới /// Ảnh: Sony Xperia 10 II là mẫu smartphone được Sony đem lại thị trường di động Việt Nam vào tháng 10 tới - Ảnh: Sony
Xperia 10 II là mẫu smartphone được Sony đem lại thị trường di động Việt Nam vào tháng 10 tới
Ảnh: Sony
Trong đó, mẫu máy Xperia 10 II sẽ được hãng mở bán tại thị trường Việt Nam trước vào đầu tháng 10 tới, thông qua hệ thống Sony Center với mức giá 9,99 triệu đồng. Còn mẫu máy Xperia 1 II sẽ được bán vào khoảng tháng 11.
Xperia 10 II sở hữu thiết kế đẹp, nhẹ, chuẩn kháng nước và chống bụi IP65/IP68, đồng thời là thiết bị hoàn hảo để giải trí với màn hình rộng OLED 21:9 mới nhất.
Tương tự Xperia 10, Xperia 10 II được trang bị màn hình có tỷ lệ 21:9, kích thước 6 inch với tấm nền OLED và công nghệ màu TRILUMINOS, vốn thừa hưởng từ dòng TV BRAVIA, giúp nâng cao khả năng giải trí.
Xperia 10 II có camera ba ống kính bao gồm một ống kính 12 MP, và hai ống kính 8 MP với tiêu cự tương tự như trên Xperia 1: ống kính góc siêu rộng (16 mm), ống kính góc rộng (26 mm) và ống kính tele (52 mm). Với cụm ba camera này, Xperia 10 II cho phép người dùng thỏa sức chụp ảnh và sáng tạo, từ đó cho ra những bức ảnh đẹp nhờ khả năng tái tạo màu sắc và những cải tiến từ công nghệ hình ảnh hàng đầu của Sony.
Xperia 10 II còn mở rộng khả năng sáng tạo của người dùng với khả năng chụp ảnh và quay phim 21:9 ở chất lượng 4K.
Về cấu hình, Xperia 10 II được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665, bộ nhớ RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Khi bán ra, máy được cài sẵn nền tảng Android 10 của Google.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuan Dao Xuan

Thuan Dao Xuan

Xem cấu hình này thì không bằng hàng Vsmast live 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU