Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 sẽ sản xuất tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung được cho là đang đa dạng hóa việc sản xuất mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2, bằng việc tăng cường sản lượng tại hai quốc gia Brazil và Việt Nam.
Việt Nam sản xuất khoảng 20% sản lượng Galaxy Z Fold 2 cho Samsung  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Việt Nam sản xuất khoảng 20% sản lượng Galaxy Z Fold 2 cho Samsung - Ảnh chụp màn hình Neowin
Việt Nam sản xuất khoảng 20% sản lượng Galaxy Z Fold 2 cho Samsung
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, mẫu smartphone gập lại này được Samsung công bố lần đầu tiên vào tháng 8 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2020 nhưng sẽ tổ chức phần thứ hai của sự kiện đó vào ngày hôm nay (1.9) để nói sâu hơn về thiết bị.
Giờ đây một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho thấy khoảng 20% sản lượng Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại nhà máy của Samsung ở Việt Nam, cũng là nơi dự kiến sản xuất phiên bản đặc biệt Galaxy Z Flip Thom Browne Edition. Hơn nữa, Samsung được cho là sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy Z Fold 2 ở Brazil vào tháng tới, với 700.000 đến 800.000 chiếc dự kiến sẽ được sản xuất chỉ trong năm nay. Phần còn lại của quá trình sản xuất thiết bị được cho là sẽ diễn ra tại nhà máy của Samsung ở Gumi, Hàn Quốc.
Đây là một phần trong hoạt động điều chỉnh kế hoạch sản xuất điện thoại hằng tuần của Samsung với việc thay đổi số lượng sản xuất tùy thuộc vào sự thành công của nó trên thị trường.
Theo số liệu mới nhất từ Counterpoint Research, tính đến quý 2/2020, Samsung thống trị thị trường Mỹ Latin với 43% thị phần, tiếp theo là Motorola với 22% và Huawei là 9%. Vấn đề là chưa rõ liệu thiết bị đắt tiền như Galaxy Z Fold 2 sẽ thành công ra sao tại một thị trường mới nổi như Brazil.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU