Smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng có đèn flash trước

1 Thanh Niên Online
(TNO) Nhà sản xuất Alcatel vừa công bố mẫu smartphone giá rẻ nhắm vào đối tượng người dùng thích chụp ảnh tự sướng. Đặc biệt, ngoài camera sau trang bị mạnh mẽ thì camera trước còn có thêm đèn flash.
Chiếc Alcatel Flash 2 với giao diện Thanh Niên Online mới - Ảnh: T.Luân Chiếc Alcatel Flash 2 với giao diện Thanh Niên Online mới - Ảnh: T.Luân
Chiếc Alcatel Flash 2 với giao diện Thanh Niên Online mới - Ảnh: T.Luân
Theo đó, chiếc smartphone mới của Alcatel có tên gọi là Flash 2, được tập trung vào khả năng chụp ảnh, khi camera sau sử dụng cảm biến 13 MP với hai đèn flash. Trong khi đó, camera trước dùng cảm biến 5 MP hỗ trợ thêm cả đèn flash, giúp chụp ảnh tự sướng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Cảm biến máy ảnh được Samsung sản xuất, được cho là giảm 30% độ nhiễu so với camera điện thoại thông thường. Máy ảnh này có hệ thống 5 ống kính và khẩu độ rộng f/2.0.

Về cấu hình, Alcatel Flash 2 được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch đạt chuẩn HD, bộ vi xử lý lõi 8 theo chuẩn 64-bit đạt tốc độ 1,3GHz của MediaTek, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB (hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng), chạy được cả 2 SIM LTE 4G cùng lúc, cài sẵn nền tảng Android 5.1 của Google.

Tại thị trường Việt Nam, chiếc Alcatel Flash 2 sẽ được bán độc quyền trên trang thương mại điện tử Lazada vào lúc 11 giờ ngày 23.10 tới, với giá bán là 2,99 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU