Smart TV thương hiệu Nokia sắp ra mắt tại Ấn Độ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nổi tiếng với mảng di động nhưng Nokia cũng từng sản xuất TV màn hình rộng vào những năm 90 của thế kỷ trước, và giờ công ty có vẻ như muốn trở lại.
Sắp có Smart TV mang thương hiệu Nokia được tung ra thị trường  /// Ảnh: AFP Sắp có Smart TV mang thương hiệu Nokia được tung ra thị trường - Ảnh: AFP
Sắp có Smart TV mang thương hiệu Nokia được tung ra thị trường
Ảnh: AFP
Theo Engadget, nỗ lực của Nokia trên thị trường TV trong quá khứ chưa bao giờ bắt kịp với những người đam mê công nghệ chính thống nhưng mọi thứ có thể thay đổi sau khi Nokia đang lên kế hoạch ra mắt loạt Smart TV mới tại Ấn Độ.
Nokia sẽ không trực tiếp sản xuất Smart TV mà thay vào đó gã khổng lồ bán lẻ Flipkart đang lên kế hoạch ra mắt một loạt Smart TV với thương hiệu Nokia đi kèm giống như cách mà smartphone Nokia đang được phát hành bởi HMD. Thông tin chi tiết về thiết bị này rất khan hiếm ở giai đoạn hiện tại nhưng nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với hệ thống âm thanh JBL được cung cấp bởi Harman.
Về cơ bản, đây là một sáng kiến tương tự như OnePlus khi công ty gần đây đã ra mắt dòng TV riêng ở Ấn Độ. Điều này có ý nghĩa đối với thương hiệu Nokia khi nhiều người ở Ấn Độ sử dụng điện thoại của họ như là cách kết nối chính với internet, vì vậy họ có mối quan hệ với các công ty này và nhiều khả năng mua chúng cho ngôi nhà của mình.
Đáng chú ý hơn, nó làm nổi bật sự thay đổi của Nokia trong ngành công nghệ khi ngay cả một công ty từng là ông vua trong thị trường di động cũng đang dần phát triển thương hiệu của mình đến với thị trường tiêu dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU