Skype hỗ trợ chạy trên thanh Touch Bar của MacBook Pro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype chạy trên Mac OS, qua đó bổ sung khả năng tương thích với thanh Touch Bar có trên dòng máy MacBook Pro mới của Apple.
Dải cảm ứng Touch Bar là một điểm nhấn mới có trong mẫu máy MacBook Pro 2016 /// Ảnh: TheVerge Dải cảm ứng Touch Bar là một điểm nhấn mới có trong mẫu máy MacBook Pro 2016 - Ảnh: TheVerge
Dải cảm ứng Touch Bar là một điểm nhấn mới có trong mẫu máy MacBook Pro 2016
Ảnh: TheVerge
Theo Neowin, Touch Bar là một vị trí mới được bổ sung trên các mẫu máy MacBook Pro 2016, với công dụng khá tiện lợi khi đóng vai trò như bảng điều khiển cảm ứng cho nhiều ứng dụng cùng lúc, và giao diện thay đổi tùy thuộc vào chương trình đang hiển thị trên màn hình.
Hiện tại, Microsoft đã tung ra phiên bản Skype mới, với việc hỗ trợ thêm thanh Touch Bar. Điều này có nghĩa, người dùng có thể sử dụng một số tính năng như nhận cuộc gọi, thông báo, tin nhắn,.. của Skype trực tiếp trên thanh cảm ứng này.
Ngoài việc hỗ trợ Touch Bar, bản cập nhật Skype mới còn khắc phục lại một số lỗi có trong phiên bản trước đó, giúp việc chạy ổn định hơn. Hiện tại, phiên bản mới này đang được cung cấp tại trang chủ của Microsoft với dung lượng 45 MB.
Trước Skype, Microsoft cũng đã tung ra phiên bản Office, với việc hỗ trợ thanh Touch Bar. Chẳng hạn, khi sử dụng Word người dùng có thể kích hoạt chế độ Focus Mode để tắt bớt Ribbon (thanh công cụ) giúp hạn chế bị phân tâm. Ngoài ra, PowerPoint sẽ hiển thị hình ảnh tổng quan của các trang slide giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp các slide với màn hình cảm ứng của Touch Bar.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU