SK hynix thừa nhận một số DRAM đang bị lỗi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SK hynix - một trong những nhà sản xuất chip DRAM lớn nhất trên thế giới, đã xác nhận một số sản phẩm DRAM mà họ sản xuất đã bị lỗi.
SK hynix thừa nhận có lỗi trong DRAM của hãng nhưng không lớn như các tin đồn  /// Ảnh: Reuters SK hynix thừa nhận có lỗi trong DRAM của hãng nhưng không lớn như các tin đồn - Ảnh: Reuters
SK hynix thừa nhận có lỗi trong DRAM của hãng nhưng không lớn như các tin đồn
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, công ty cho biết, “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một vài sản phẩm DRAM đã tìm thấy một khiếm khuyết. Chúng tôi đang nói chuyện với một số lượng hạn chế khách hàng bị ảnh hưởng bởi điều này để giải quyết vấn đề. Mặc dù còn quá sớm để ước tính các tổn thất có thể xảy ra, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng chúng sẽ đáng kể vì sai sót nằm trong phạm vi kiểm tra vấn đề chất lượng điển hình”.
Mặc dù vậy công ty cũng nhanh chóng nói thêm rằng số lượng sản phẩm bị lỗi được lan truyền trong các tin đồn đã bị thổi phồng quá mức. Công ty nói thêm, “Quy mô thiệt hại tiềm tàng được đề cập trong tin đồn là hoàn toàn không đúng sự thật và phóng đại”.
Trước đó đã có những tin đồn cho biết SK hynix đang phải đối phó với khoảng 240.000 sản phẩm DRAM bị lỗi - một con số khổng lồ khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là trong thời điểm thiếu hụt chip nghiêm trọng trên toàn cầu.
Những lo ngại trên khiến giá cổ phiếu của SK hynix giảm mạnh, nên công ty đã đề nghị cảnh sát điều tra ai phát tán những tin đồn như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU