Shopee triển khai tiêu thụ nhãn Hưng Yên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Shopee vừa ký kết hợp tác hỗ trợ xúc tiến thương mại, phân phối, quảng bá nhãn và nông sản của tỉnh Hưng Yên trên nền tảng Shopee, trong khuôn khổ Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên.
Shopee đang triển khai các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông sản địa phương /// Ảnh: C.T.V Shopee đang triển khai các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông sản địa phương - Ảnh: C.T.V
Shopee đang triển khai các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông sản địa phương
Ảnh: C.T.V
Shopee phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), Sở Công thương và UBND tỉnh Hưng Yên hỗ trợ phân phối nhãn và các mặt hàng nông sản của tỉnh trên kênh thương mại điện tử, đồng thời từng bước đào tạo và tư vấn cho các hộ kinh doanh, các hợp tác xã và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về kỹ năng mở gian hàng, quản lý, vận hành và triển khai các hoạt động xây dựng hình ảnh và quảng bá sản phẩm.
Từ thời điểm hiện tại Shopee triển khai nhiều hoạt động nhằm quảng bá, tiêu thụ nhãn và các mặt hàng nông sản Hưng Yên khác. Các sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và TP.HCM với hình thức giao hàng ngay trong ngày.
Đây là một trong số những hoạt động được triển khai của dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 4.2021, cùng với công ty Ngon Vietnam phối hợp với Bộ Công thương, Cục Xúc tiến thương mại cùng các đơn vị phân phối, hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại các tỉnh Tiền Giang, Sơn La, Bắc Giang... ghi nhận nhiều kết quả nổi bật.
Dự kiến trong quý 3/2021, Shopee Farm tiếp tục đồng hành triển khai chương trình tại các tỉnh Đồng Tháp, Bình Thuận, Đắk Lắk, Cần Thơ... Theo đó, Shopee không chỉ tập trung đẩy mạnh tiêu thụ và quảng bá các mặt hàng nông sản theo mùa (vải, mận, nhãn, xoài, thanh long...), mà sẽ hỗ trợ nông dân nghiên cứu, chuyển đổi các nông sản mùa vụ sang tiêu thụ quanh năm (trái cây cấp đông, sản phẩm sấy dẻo chế phẩm từ nông sản tươi).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU