Shopee tăng trải nghiệm mua sắm đồ thể thao trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Shopee vừa công bố hợp tác với thương hiệu adidas, triển khai chiến dịch “Sẵn sàng từng chuyển động” trong khuôn khổ chương trình “Shopee 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu” tại 6 thị trường trong khu vực.
adidas và Shopee vừa công bố chiến dịch mua sắm trực tuyến mới /// Ảnh chụp màn hình adidas và Shopee vừa công bố chiến dịch mua sắm trực tuyến mới - Ảnh chụp màn hình
adidas và Shopee vừa công bố chiến dịch mua sắm trực tuyến mới
Ảnh chụp màn hình
Thông qua lần hợp tác này, adidas hướng đến mục tiêu làm mới trải nghiệm mua sắm đồ thể thao trực tuyến nhằm tiếp cận và thu hút nhiều người mua sắm trên thiết bị di động hơn thông qua ứng dụng Shopee.
Trước bối cảnh các sự kiện thể thao hiện tạm dừng và lưu lượng ở kênh bán lẻ trở nên chậm hơn trong giai đoạn bình thường mới, nhiều người dùng dần chuyển sang tập luyện thể thao và mua sắm tại nhà để bảo vệ sức khỏe, dẫn đến sự bùng nổ nhu cầu về các sản phẩm và dụng cụ thể thao. "Ngày Sale Thương Hiệu" được thực hiện với mục đích thu hút người tiêu dùng thông qua những trải nghiệm thú vị và có tính tương tác cao khi mua sắm các sản phẩm của adidas trên Shopee.
Cụ thể, người dùng có thể tham gia các thử thách cùng nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng để nhận được các giải thưởng, cũng như cập nhật thêm thông tin bổ ích về luyện tập thể thao. Nhận thấy hoạt động mua sắm trong các chương trình livestream ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á, adidas sẽ tổ chức một buổi tập luyện miễn phí trên Shopee Live, nơi người dùng có cơ hội nhận được ưu đãi độc quyền và mua sắm các sản phẩm nổi bật của adidas. 
Bắt đầu từ ngày 7 đến 11.10, người dùng Shopee được phép truy cập các nội dung độc đáo trên Shopee Live, cùng tham gia các trò chơi và hoạt động giải trí, đồng thời tận hưởng hàng loạt ưu đãi mua sắm tại gian hàng chính hãng của adidas. Ngoài ra, trong thời gian phát sóng trực tiếp, người dùng sẽ có cơ hội nhận được các voucher mua sắm các sản phẩm yêu thích được giới thiệu trong thời gian phát trực tiếp tại gian hàng chính hãng của adidas trên Shopee.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU