Sharp trình làng TV 4K chạy được Android

0 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất Sharp (Nhật Bản) vừa làm phong phú thêm thị trường TV thông minh, bằng việc trình làng loạt TV dùng màn hình 4K được trang bị sẵn nền tảng Android của Google.
Phiên bản TV 4K chạy Android dùng màn hình 58 inch mới của Sharp - Ảnh: T.Luân Phiên bản TV 4K chạy Android dùng màn hình 58 inch mới của Sharp - Ảnh: T.Luân
Phiên bản TV 4K chạy Android dùng màn hình 58 inch mới của Sharp - Ảnh: T.Luân
Các dòng TV thông minh mới của Sharp đều thuộc bộ sưu tập 4K UE630X, trang bị bộ vi xử lý 4K Master Engine Pro, có khả năng phân tích và chuyển đổi, tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát Full-HD lên chất lượng như 4K.

Điểm đặc biệt của thế hệ TV này là trang bị sẵn nền tảng Android 5.0 của Google, khi đó người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt nhiều ứng dụng cho TV, thông qua Google Play.

Ngoài ra, vì chạy Android nên người dùng cũng có thể thực hiện tính năng điều khiển và tìm kiếm giọng nói trên TV, thao tác này cũng hỗ trợ giọng nói bằng tiếng Việt thông qua công cụ Voice Search trang bị sẵn trên TV.

Theo công bố của Sharp, tại thị trường Việt Nam thế hệ TV Android 4K mới của hãng sẽ có các kích thước màn hình gồm 65 inch, 58 inch và 50 inch. Giá bán lẻ cho từng sản phẩm là 60 triệu đồng, 36 triệu đồng và 25 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU