Sẽ không có smartphone Nokia cao cấp cho đến cuối năm nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu mong đợi một chiếc smartphone cao cấp mới từ HMD Global trong quý 2/2020 như các tin đồn trước đây, thì mọi người có thể sẽ phải thất vọng.
Nokia 9.2 PureView sẽ là bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView?  /// Ảnh: Reuters Nokia 9.2 PureView sẽ là bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView? - Ảnh: Reuters
Nokia 9.2 PureView sẽ là bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView?
Ảnh: Reuters
Theo Android Authority, tài khoản @NokiaAnew trên Twitter vừa tuyên bố rằng chiếc smartphone Nokia cao cấp kế nhiệm cho Nokia 9 PureView sẽ được ra mắt trong mùa thu năm 2020 (từ tháng 9 đến tháng 11), nhưng sản phẩm sẽ mang tên là Nokia 9.2 PureView thay vì Nokia 9.1 PureView như báo cáo trước đây.
Được biết, chính @NokiaAnew là nguồn tuyên bố chính xác rằng Nokia 9 PureView sẽ ra mắt vào năm 2019 thay vì 2018.
Cũng theo nguồn tin, chiếc Nokia 9.2 PureView sẽ được trang bị chip Snapdragon 865, tức là thay đổi so với Snapdragon 855 hoặc Snapdragon 855 Plus như kỳ vọng cho Nokia 9.1 PureView. Và nguồn tin cho rằng đó là nguyên nhân của sự trì hoãn này.
Được biết, Nokia 9 PureView mà HMD Global ra mắt vào năm ngoái đã gây thất vọng so với những gì mà mọi người đặt kỳ vọng ở sản phẩm. Đầu tiên, máy chỉ đi kèm chip Snapdragon 845 cao cấp của năm 2018. Thứ hai, sản phẩm cung cấp trải nghiệm camera đáng thất vọng. Có vẻ như HMD muốn tránh lặp lại sai lầm đó với chiếc điện thoại cao cấp sắp tới.
Việc trang bị chip Snapdragon 865 cao cấp mới, Nokia 9.2 PureView sẽ mang đến bước nhảy vọt về hiệu năng so với tiền nhiệm cũng như giúp cung cấp trải nghiệm 5G vượt trội. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có hệ thống camera penta với các cải tiến trong thiết lập tính năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU