Sẽ có MacBook Pro 14,1 inch với màn hình mini LED trong năm nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo mới nhất từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết Apple nhiều khả năng sẽ phát hành MacBook Pro 14,1 inch vào quý 4 năm nay.
Sẽ có MacBook Pro màn hình mini LED ra mắt vào cuối năm nay  /// Ảnh: AFP Sẽ có MacBook Pro màn hình mini LED ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh: AFP
Sẽ có MacBook Pro màn hình mini LED ra mắt vào cuối năm nay
Ảnh: AFP
Theo Neowin, mẫu 14,1 inch này sẽ được đưa ra nhằm thay thế cho phiên bản 13 inch hiện tại, giống như MacBook Pro 16 inch thay thế phiên bản 15 inch. Hơn nữa, có vẻ như sản phẩm sẽ xuất xưởng với màn hình mini LED với hình ảnh hiển thị màu đen gần với thực tế hơn.
Apple sẽ có 6 sản phẩm mới sử dụng tấm nền mini LED được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay. Ngoài MacBook Pro mới nói trên còn có MacBook Pro 12,9 inch, iMac Pro 27 inch, MacBook Pro 16 inch mới, iPad 10,2 inch và iPad mini 7,9 inch. Không rõ lý do tại sao Apple không áp dụng công nghệ màn hình mới cho iPad Pro 11 inch mà chỉ mang đến các phiên bản cơ bản và Mini của nó.
Cuối cùng, tất cả sản phẩm mới này sẽ được lên kế hoạch ra mắt vào quý 4 năm nay, vì vậy nhiều khả năng chúng sẽ xuất hiện vào tháng 10 để đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm. Cũng theo Kuo, hiện các sản phẩm này không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU