Sẽ có iPad mini 5 cùng iPad thế hệ thứ 6 vào năm sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một báo cáo cho biết phiên bản iPad 7,9 inch thế hệ thứ 5 (iPad mini 5) sẽ được Apple ra mắt vào đầu năm sau cùng với phiên bản thế hệ thứ 6 của chiếc iPad thông thường.
iPad mini 4 sẽ có phiên bản kế nhiệm sau gần 4 năm ra mắt?  /// Ảnh: Reuters iPad mini 4 sẽ có phiên bản kế nhiệm sau gần 4 năm ra mắt? - Ảnh: Reuters
iPad mini 4 sẽ có phiên bản kế nhiệm sau gần 4 năm ra mắt?
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, trích dẫn nguồn giấu tên, trang blog Nhật Bản Macotakara cho biết iPad mini 5 sẽ được phát hành vào khoảng nửa đầu năm sau. Thông tin này khá mơ hồ và vẫn chưa thể xác định, đặc biệt khi thông số kỹ thuật, tính năng và giá bán vẫn còn khá bí ẩn. Trước đó, iPad mini 4 được bán ra vào năm 2015 qua Apple Store với mức giá khởi điểm 399 USD và cấu hình bộ nhớ trong 128 GB.
Nếu thực sự ra mắt, không bất ngờ iOS 12 làm nền tảng vận hành chính của iPad mini 5 khi sản phẩm phát hành ra thị trường. Để tăng sức hấp dẫn, sản phẩm sẽ sử dụng màn hình Retina cùng thiết kế mỏng đáng kể và thời lượng pin dài.
Bên cạnh iPad mini 5 thì Apple cũng có kế hoạch nâng cấp iPad 9,7 inch thông thường vào năm sau, nhưng nó cũng có thể được nâng cấp kích thước màn hình lên 10 inch. Để làm điều này, Apple sẽ phải tinh giảm kích thước viền xung quanh sản phẩm và cảm biến vân tay Touch ID được thay thế bằng giải pháp nhận dạng sinh trắc học Face ID hiện đại. Tuy nhiên mọi thứ vẫn là phỏng đoán ở thời điểm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU