Sau tết, doanh số laptop tăng trưởng mạnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong những ngày mở bán đầu tiên sau Tết Nguyên đán, doanh số laptop tại hệ thống FPT Shop tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước tết.
Nhu cầu mua sắm laptop tăng mạnh sau tết /// Ảnh: C.T.V Nhu cầu mua sắm laptop tăng mạnh sau tết - Ảnh: C.T.V
Nhu cầu mua sắm laptop tăng mạnh sau tết
Ảnh: C.T.V
Những ngày sau tết, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, nhiều nhân viên, học sinh phải làm việc và học tập tại nhà, nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách để thực hiện công tác phòng chống dịch. Cho nên, nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà trong thời gian này là rất lớn.
Theo chia sẻ của hệ thống FPT Shop, ngay trong những ngày đầu tiên mở bán sau Tết Nguyên đán (từ mùng 4 - 6 tết, nhằm ngày 15 - 17.2), doanh số laptop đã tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước tết.
“Để đạt được thành quả này, FPT Shop đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc giá, đến ưu đãi như giảm giá mạnh và tặng combo làm việc, học tập tại nhà hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ và kịch bản bán hàng trong thời điểm dịch đang bùng phát của hệ thống cũng đã chuẩn bị chu đáo để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối ngành hàng viễn thông di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.
Trước đó, FPT Shop triển khai nhiều chương trình ưu đãi để giúp khách hàng dễ dàng chọn mua laptop phục vụ hoạt động học tập và làm việc tại nhà. Cụ thể, công ty đưa ra các chính sách giảm giá đến 3 triệu đồng cho hàng loạt laptop được yêu thích nhất hiện nay, từ các sản phẩm của Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI đến những siêu phẩm như Surface Pro 7 của Microsoft và MacBook của Apple. Một số laptop còn được giảm đến 5 triệu đồng khi đặt mua trực tuyến.
Ngoài ra, để an toàn trong mùa dịch Covid-19, FPT Shop còn hỗ trợ thêm chính sách giao hàng và cài đặt laptop miễn phí tận nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU