Sao Việt nay đã chuyển cả ví tiền vào điện thoại di động

2
Chỉ với Samsung Pay, không ít sao Việt đã trút bỏ được những bất tiện khi phải thường xuyên mang ví tiền bên mình.
Mỗi khi lưu diễn tại một thành phố mới, việc đổi tiền chi trả cho dịch vụ giao thông và sinh hoạt phí khiến Hà Anh Tuấn mất rất nhiều thời gian Mỗi khi lưu diễn tại một thành phố mới, việc đổi tiền chi trả cho dịch vụ giao thông và sinh hoạt phí khiến Hà Anh Tuấn mất rất nhiều thời gian
Mỗi khi lưu diễn tại một thành phố mới, việc đổi tiền chi trả cho dịch vụ giao thông và sinh hoạt phí khiến Hà Anh Tuấn mất rất nhiều thời gian
Sao Việt nay đã chuyển cả ví tiền vào điện thoại di động - ảnh 1
Nhờ khả năng tương thích với tất cả máy POS trên thị trường, Hà Anh Tuấn có thể dùng Samsung Pay thanh toán ở mọi quốc gia hay thành phố, thậm chí là trên cả những chuyến taxi.
Sao Việt nay đã chuyển cả ví tiền vào điện thoại di động - ảnh 2
Từng không ít lần chứng kiến bạn bè mất tiền do lọt thông tin thẻ ra ngoài, Quỳnh Anh Shyn luôn thấy bất an mỗi lần thanh toán hóa đơn.
Sao Việt nay đã chuyển cả ví tiền vào điện thoại di động - ảnh 3
Đó cũng là lý do cô nàng chọn sử dụng Samsung Pay. Trước mỗi giao dịch, điện thoại của cô đều yêu cầu xác thực bằng vân tay hoặc mống mắt để đảm bảo an toàn.
Sao Việt nay đã chuyển cả ví tiền vào điện thoại di động - ảnh 4
Nếu việc thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt thường khó quản lý chi tiêu và ít đi kèm ưu đãi thì với Samsung Pay, Ninh Dương Lan Ngọc được lợi hơn hẳn.
Sao Việt nay đã chuyển cả ví tiền vào điện thoại di động - ảnh 5
Samsung Pay chinh phục Ninh Dương Lan Ngọc ở sự đơn giản trong cài đặt và sử dụng. Mỗi lần thanh toán, chỉ việc vuốt màn hình chọn thẻ, xác nhận bằng mống mắt và chạm điện thoại vào máy POS là đã xong giao dịch.
Giải quyết triệt để những bất tiện của tiền mặt hay thẻ ngân hàng, Samsung Pay chính là lựa chọn thời thượng của nhiều sao Việt hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mr.Thuan

Mr.Thuan

Tôi đang sử dung SamSung Pay thấy rất tuyệt vời. Vừa bảo mật, vừa không phong cách, nhiều người rất ngạc nhiên khi thấy thanh toán bằng điện thoại.
Mr.Thuan

Mr.Thuan

Tôi đang sử dung SamSung Pay thấy rất tuyệt vời. Vừa bảo mật, vừa phong cách, nhiều người rất ngạc nhiên khi thấy thanh toán bằng điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU