Sáng tạo với realme 8 Pro: Bật phong cách cá tính cùng nhiếp ảnh chân thực 108MP

0
Không chỉ ghi điểm với camera 108MP giúp định nghĩa lại “nhiếp ảnh chân thực”, realme 8 Pro còn là chiếc smartphone đáng để thế hệ Gen Z hướng đến cho trào lưu “Dám sống trội”, nổi bật cùng phong cách cá nhân trong thời đại số.
Với realme 8 Pro, nhiếp ảnh chân thực như được định nghĩa lại nhờ chế độ chụp và quay video chế độ thiên văn khá ấn tượng. Trải nghiệm cho thể loại ảnh thiên văn không còn quá khó với người dùng trẻ trong những chuyến đi khám phá.
Bên cạnh đó, công nghệ Thu phóng từ trong cảm biến 3X In-sensor Zoom cho kết quả ảnh phóng đại 3 lần chụp từ realme 8 Pro thậm chí tốt hơn một số ống kính tele quang học về độ sắc nét.
Các chế độ chụp ảnh và quay video đi kèm bao gồm chụp ảnh và quay video tua nhanh chế độ Tilt-shift, video hiển thị kép, siêu chụp đêm... còn là điểm nhấn để realme 8 Pro dễ dàng được giới trẻ hướng đến khi phù hợp thị hiếu và trào lưu thị trường.
Thông điệp “Dám sống trội” được realme 8 Pro đáp ứng tối đa với công nghệ sạc siêu nhanh SuperDart 50W, màn hình Super AMOLED 6,4 inch Full HD, chip xử lý Qualcomm® Snapdragon ™ 720G mang đến trải nghiệm đa nhiệm xứng tầm với hiệu suất đỉnh cao.
Khi sáng tạo nhiếp ảnh chân thực là không giới hạn, chỉ có thể là realme 8 Pro. Cùng đón chờ bộ đôi siêu phẩm realme 8 và realme 8 pro vào ngày 27.4.
Thông tin chi tiết tại https://realmemobile.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU