SanDisk tung ra thẻ nhớ microSD dung lượng 'khủng'

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SanDisk vừa phát hành thẻ nhớ microSD Extreme mới có dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1 TB, và hiện cho phép người dùng mua thông qua Amazon hoặc trang web của công ty.
Thẻ nhớ microSD của SanDisk cung cấp không gian lưu trữ đến 1 TB  /// Ảnh: SanDisk Thẻ nhớ microSD của SanDisk cung cấp không gian lưu trữ đến 1 TB - Ảnh: SanDisk
Thẻ nhớ microSD của SanDisk cung cấp không gian lưu trữ đến 1 TB
Ảnh: SanDisk
Theo Pocket-lint, không chỉ cung cấp không gian lưu trữ khổng lồ, thẻ nhớ này cũng cho tốc độ đọc lên tới 90 MB/giây và tốc độ ghi lên tới 60 MB/giây. Nó có khả năng quay và phát video 4K UHD, hỗ trợ định dạng UHS Speed Class 3 (U3) và UHS Video Speed Class 30 (V30) cho các tiêu chuẩn 4K UHD.
Với dung lượng lớn đến 1TB, không bất ngờ khi người dùng sẽ phải chi ra khoản tiền không nhỏ nếu muốn sở hữu. Giá cho thẻ 1 TB này hiện tại trên Amazon Mỹ là 450 USD, cao gấp đôi so với giá bán của thẻ nhớ 512 GB.
Thẻ nhớ Extreme 1 TB của SanDisk có khả năng chống nước, chống sốc và chống tia X. Nó cũng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Trong trường hợp điện thoại hoặc các thiết bị khác hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng đến 1 TB thì đây là một trong những lựa chọn sáng giá cho người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU