Samsung triển khai Android 10 đến loạt Galaxy Note10 và Note10+

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa chính thức cung cấp bản cập nhật Android 10 đến tất cả người dùng Galaxy Note10 và Note10+, mà không cần phải tham gia chương trình beta.
Loạt Galaxy Note10 đã bắt đầu nhận bản cập nhật Android 10 chính thức  /// Ảnh: AFP Loạt Galaxy Note10 đã bắt đầu nhận bản cập nhật Android 10 chính thức - Ảnh: AFP
Loạt Galaxy Note10 đã bắt đầu nhận bản cập nhật Android 10 chính thức
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, đây được xem là chiến lược triển khai tương tự như những gì Samsung đã áp dụng với bản cập nhật Android 10 cho loạt Galaxy S10 trước đó. Quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật mới là Đức.
Lịch trình ban đầu cho biết bản cập nhật Android 10 sẽ đến với dòng Galaxy Note10 vào ngày 20.1, nhưng có vẻ như Samsung đã cảm thấy hài lòng với kết quả chương trình beta trước đó nên quyết định cung cấp bản cập nhật đến người dùng sớm hơn dự kiến.
Báo cáo cho biết, bản cập nhật Android 10 cho loạt Galaxy Note10 có dung lượng 2 GB vì nó chứa rất nhiều tính năng cập nhật so với Android 9, bao gồm cả giao diện người dùng One UI 2. Sau khi triển khai đến Đức, người dùng tại các quốc gia khác sẽ sớm nhận được bản cập nhật này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quang  hằng sanh

quang hằng sanh

note 10+ ở vn cũng nhận đc bản cập nhật android 10 chiều nay rồi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU