Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note20 ngày 5.8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa gửi lời mời báo chí tới một sự kiện Galaxy Unpacked ảo diễn ra vào ngày 5.8, nơi công ty dự kiến sẽ tiết lộ phần cứng mới như Galaxy Fold thế hệ thứ hai và Galaxy Note20 mới.
Samsung đã chính thức chốt ngày tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note20  ///  Ảnh: Samsung Samsung đã chính thức chốt ngày tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note20 - Ảnh: Samsung
Samsung đã chính thức chốt ngày tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note20
Ảnh: Samsung
Theo AppleInsider, điểm khác biệt so với mọi năm là sự kiện Unpacked 2020 sẽ được phát trực tuyến, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại Mỹ vẫn không suy giảm.
Một thiết bị có thể gập lại thế hệ tiếp theo được dự đoán sẽ xuất hiện tại sự kiện vào tháng 8. Những gì Samsung dự định tiết lộ vẫn chưa rõ ràng, mặc dù Galaxy Fold đã sẵn sàng để nâng cấp. Tin đồn về Galaxy Fold 2 hoặc Galaxy Z Fold 2 đã xuất hiện một thời gian, bao gồm sự chuyển đổi từ chất liệu nhựa sang màn hình thủy tinh, màn hình bên trong mở rộng và hỗ trợ S Pen.
Ngoài điện thoại gập lại, Samsung dự kiến sẽ ra mắt một mẫu Galaxy Note mới tại sự kiện năm nay. Những cải tiến sản phẩm điển hình như máy ảnh được nâng cấp và công nghệ độc quyền dự kiến sẽ được tiết lộ tại sự kiện. Các rò rỉ trước đây cho thấy sản phẩm đi kèm một dãy ba camera có tính năng “Space Zoom”, tùy chọn màu mới - vốn cũng được nhắc đến trong video quảng cáo chính thức cho sự kiện từ Samsung.
Trang web Global Newsroom của Samsung sẽ tổ chức buổi livestream Unpacked bắt đầu từ ngày 5.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU