Samsung thừa nhận sự cố trên một số Galaxy Note20 Ultra

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi Galaxy Note20 Ultra được phát hành, một số người dùng phàn nàn về sự cố xảy ra đối với cụm camera trên chiếc smartphone này.
Vấn đề dường như chỉ xảy ra với các mẫu Galaxy Note20 Ultra bán tại Hàn Quốc  /// Ảnh chụp màn hình Pocketnow Vấn đề dường như chỉ xảy ra với các mẫu Galaxy Note20 Ultra bán tại Hàn Quốc - Ảnh chụp màn hình Pocketnow
Vấn đề dường như chỉ xảy ra với các mẫu Galaxy Note20 Ultra bán tại Hàn Quốc
Ảnh chụp màn hình Pocketnow
Theo Techradar, hơn 100 thành viên trên các diễn đàn kỹ thuật số của Samsung lên web để chỉ ra các vấn đề mà họ nhận thấy với ống kính máy ảnh và phần lồi ở mặt sau của Galaxy Note20 Ultra. Các vấn đề phổ biến là sự hiện diện của hơi nước ngưng tụ ở bên trong ống kính, hoặc bụi chui vào khoảng trống giữa ống kính và thân điện thoại. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của những bức ảnh chụp từ điện thoại.
Đáng chú ý, báo cáo của SamMobile nói rằng, cho đến nay vấn đề mới chỉ được người dùng ở Hàn Quốc nêu ra, vì vậy không rõ vấn đề chỉ giới hạn đối với các mẫu trong quốc gia này hay cả với các khu vực khác.
Phản ứng trước vấn đề trong báo cáo, đại diện của Samsung cho biết: “Samsung cam kết đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm tối ưu của người tiêu dùng trên các thiết bị Galaxy. Gần đây, đã có một số báo cáo hạn chế về sự tích tụ sương mù bên trong camera của Galaxy Note20 Ultra. Cũng như kính đọc sách và các đồ vật bằng kính khác, hiện tượng ngưng tụ hơi nước có thể xảy ra trong smartphone chống nước khi chúng tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột”.
Sự cố xảy ra với Galaxy Note20 Ultra gợi nhớ đến một số vấn đề cũng xuất hiện trên một số điện thoại đến từ Samsung trong thời gian gần đây, bao gồm Galaxy Fold bị trì hoãn trong nhiều tháng do các vấn đề về độ bền, một số Galaxy S20 Ultra bị nứt ống kính và đặc biệt là Galaxy Note7 bốc cháy buộc công ty Hàn Quốc phải khai tử sản phẩm.
Mặc dù vậy, vấn đề với Galaxy Note20 Ultra không nghiêm trọng như Galaxy Note7 và người dùng cũng không nên quá lo lắng. Theo SamMobile, với khoảng 780.000 mẫu Galaxy Note20 Ultra được đặt tại Hàn Quốc và khoảng hơn 100 người gặp vấn đề, có nghĩa chỉ khoảng 0,25% thiết bị gặp sự cố (đặt trường hợp số người gặp vấn đề lên đến 200 do một số người giữ im lặng hoặc không nhận thấy điều đó).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba Lê

Ba Lê

Tại sao dòng s20 lại không bị.
PHÚ QUỐC DU LỊCH

PHÚ QUỐC DU LỊCH

Tôi vừa sử dụng Note 20 Ultra khoảng gần 1 tháng phát hiện khi lắc bên trong có gì đó rời rạc và phát ra âm thanh
Nguyễn Hào-Kiệt

Nguyễn Hào-Kiệt

lỗi khi gọi zalo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU