Samsung thêm tính năng trợ thính cho Galaxy Buds Pro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi giới thiệu Galaxy Buds Pro tại sự kiện ra mắt loạt Galaxy S21, Samsung đã tung bản cập nhật đầu tiên dành cho mẫu tai nghe không dây này.
Vừa ra mắt, Galaxy Buds Pro đã nhận bản cập nhật phần mềm đầu tiên  /// Ảnh chụp màn hình PCMag Vừa ra mắt, Galaxy Buds Pro đã nhận bản cập nhật phần mềm đầu tiên - Ảnh chụp màn hình PCMag
Vừa ra mắt, Galaxy Buds Pro đã nhận bản cập nhật phần mềm đầu tiên
Ảnh chụp màn hình PCMag
Theo GSMArena, bản cập nhật phần mềm dành cho Galaxy Buds Pro mang đến cho người dùng một tính năng nâng cao thính lực. Ngoài ra, cả tai nghe bên trái và bên phải đều được điều chỉnh cân bằng âm thanh riêng biệt và khả năng phản hồi đánh thức bằng giọng nói Bixby được cải thiện.
Bản cập nhật mới đi kèm với số bản dựng R190XXU0AUA1 và chỉ có kích thước 2,2 MB. Độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống cũng được cải thiện.
Galaxy Buds Pro là sản phẩm có thiết kế vừa khít với tai nghe giúp đeo một cách an toàn hơn, đồng thời vẫn ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Tai nghe đi kèm với một loa 11 mm cho âm trầm và một loa 6,5 mm cho bổng.
Tai nghe của Samsung được bán với giá khởi điểm 199 USD, có sẵn với các tùy chọn màu sắc cho tai nghe gồm Phantom Black, Phantom Silver và Phantom Violet như trên Galaxy S21.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU