Samsung Smart Tag sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy S21

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào giữa tháng 1.2021 với ba thành viên khác nhau. Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt có thể bao gồm Galaxy Buds Pro và một thiết bị mới được chờ đợi từ lâu.
Samsung SmartThings Tracker đã được ra mắt vào tháng 9.2018  /// Ảnh: GizChina Samsung SmartThings Tracker đã được ra mắt vào tháng 9.2018 - Ảnh: GizChina
Samsung SmartThings Tracker đã được ra mắt vào tháng 9.2018
Ảnh: GizChina
Theo GizChina, Mukul Sharma (@stufflistings), một tài khoản công nghệ có ảnh hưởng tại Ấn Độ trên Twitter, đăng tải nội dung cho biết một sản phẩm có tên “Galaxy Smart Tag” với số model EI-T5300 đã được chứng nhận bởi Cục Viễn thông Indonesia. Dựa vào cái tên, gần như chắc chắn đây là một loại thiết bị theo dõi.
Trong thực tế, đây không phải là thiết bị theo dõi đầu tiên của Samsung khi công ty đã phát hành một sản phẩm tương tự có tên SmartThings Tracker dựa trên LTE cách đây hơn 2 năm, vào tháng 9.2018. Tại sự kiện ra mắt dòng Galaxy Note20 cách đây vài tháng, Samsung cũng tiết lộ một ứng dụng có tên SmartThings Find để định vị các sản phẩm của Samsung sử dụng Bluetooth và UWB.
Giờ đây, dựa vào chứng nhận của Galaxy Smart Tag, nhiều khả năng thiết bị sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt dòng Galaxy S21 giống như Galaxy Buds Pro cũng vừa nhận chứng nhận mới đây. Vì smartphone hàng đầu trong tương lai của Samsung dự kiến sẽ đi kèm chip UWB giống như iPhone nên thiết bị theo dõi sắp tới cũng có thể hỗ trợ UWB.
Hiện tại, Tile đang dẫn đầu thị trường trong danh mục thiết bị theo dõi, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi vì ngoài Samsung, Apple cũng được cho là sẽ tung ra thiết bị theo dõi của riêng mình có tên AirTags. Hai gã khổng lồ công nghệ này có cơ hội tiếp quản thị trường của Tile nhờ hệ sinh thái mạnh mẽ của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU