Samsung sẽ trang bị sạc nhanh 25W cho Galaxy Note 10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Còn vài tuần nữa Galaxy Note 10 ra mắt và các thông tin về sản phẩm dần được xác nhận, mới nhất là chúng sẽ được xuất xưởng với bộ sạc nhanh 25W.
Đi kèm bộ sạc 25W trong hộp nhưng Galaxy Note 10+ hỗ trợ sạc nhanh đến 45W   /// Ảnh: AFP Đi kèm bộ sạc 25W trong hộp nhưng Galaxy Note 10+ hỗ trợ sạc nhanh đến 45W - Ảnh: AFP
Đi kèm bộ sạc 25W trong hộp nhưng Galaxy Note 10+ hỗ trợ sạc nhanh đến 45W
Ảnh: AFP
Theo 9to5Google, thành viên IceUniverse cho biết trên Twitter rằng bộ sạc 25W sẽ được đặt trong hộp đựng Galaxy Note 10 và cả Note 10+. Trong khi các OEM khác như OnePlus cung cấp sẵn bộ sạc nhanh 30W trong hộp đựng thì đây là một sự thất vọng dành cho Samsung khi sản phẩm của OnePlus rẻ hơn nhiều.
Dù vậy, đây được xem là một bản nâng cấp đáng chú ý từ tiêu chuẩn Quick Charge 2.0 mà Samsung đã sử dụng trong vài năm qua.
Có một chi tiết khá thú vị là Galaxy Note 10+ có khả năng làm việc với bộ sạc thậm chí nhanh hơn. Trong một tweet khác, IceUniverse giải thích rằng mẫu Galaxy Note 10 được nâng cấp sẽ hỗ trợ tốc độ sạc lên tới 45W, nhưng bộ sạc nhanh 25W sẽ được bao gồm trong hộp. Tuy nhiên, Galaxy Note 10 tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Có lẽ, Samsung sẽ cung cấp bộ sạc 45W dưới dạng mua bổ sung riêng. Samsung có khả năng sử dụng chuẩn USB-C PD để thúc đẩy tốc độ sạc nhanh này.
Gần đây, Roland Quandt cũng đã đề cập trên Twitter rằng Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ sạc 25W, trong khi bộ sạc không dây mới có thể hỗ trợ tốc độ 20W.
Theo kế hoạch, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 10 tại sự kiện Unpacked do công ty tổ chức vào ngày 7.8 ở New York, Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU