Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới cùng Galaxy S21

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngoài Galaxy S21 được ra mắt tại sự kiện vào ngày 14.1, Samsung cũng được cho là sẽ tiết lộ ít nhất một sản phẩm khác như tin đồn mới nhất.
Bộ sạc không dây sắp được Samsung tung ra /// Ảnh: Roland Quandt Bộ sạc không dây sắp được Samsung tung ra - Ảnh: Roland Quandt
Bộ sạc không dây sắp được Samsung tung ra
Ảnh: Roland Quandt
Theo Neowin, cùng với việc Galaxy S21 được cho là sẽ không đi kèm với bộ sạc trong hộp bán lẻ sản phẩm, Samsung cũng sẽ giới thiệu không chỉ một mà đến hai bộ sạc nhanh không dây dành cho sản phẩm hàng đầu của hãng.
Hình ảnh về hai bộ sạc không dây này của Samsung đã bị rò rỉ bởi Roland Quandt. Bộ sạc đầu tiên có số model EP-P4300 và cung cấp khả năng sạc nhanh không dây 9W dành cho điện thoại hoặc 3,5W đối với smartwatch. Bộ sạc không dây Samsung EP-P4300 có thể được sử dụng để sạc smartphone và smartwatch cùng một lúc.
Bộ sạc không dây thứ hai có tên model EP-P1300 cung cấp khả năng sạc nhanh không dây 9W cho smartphone Samsung, nhưng chỉ 7W cho iPhone của Apple. Dựa vào các tính năng của chúng, nhiều khả năng bộ sạc nhanh không dây EP-P4300 sẽ có giá cao hơn EP-P1300 một chút.
Dĩ nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào về việc Samsung sẽ giới thiệu các bộ sạc này cùng với Galaxy S21 nhưng sẽ hợp lý nếu điều đó diễn ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU