Samsung sẽ không phát triển Galaxy Note 8

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau sự cố Galaxy Note 7 khiến Samsung "bốc hơi" khoảng 5 tỉ USD, nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm của mình.
Samsung có thể sẽ không phát triển dòng Galaxy Note tiếp theo /// Ảnh: AFP Samsung có thể sẽ không phát triển dòng Galaxy Note tiếp theo - Ảnh: AFP
Samsung có thể sẽ không phát triển dòng Galaxy Note tiếp theo
Ảnh: AFP
Theo một báo cáo từ The Korea Herald, Samsung dự tính sẽ không phát triển mẫu Galaxy Note 8 trong năm sau. Thay vào đó, định hướng smartphone cao cấp của hãng sẽ được tái cấu trúc.
Cụ thể, thay vì một năm sẽ tung ra hai dòng smartphone cao cấp theo chu kỳ đầu năm ra dòng Galaxy S, cuối năm ra dòng Galaxy Note. Trong thời gian tới, Samsung sẽ chỉ tập trung phát triển một mẫu smartphone cao cấp trong một năm.
Đây cũng là chu kỳ giống như Apple áp dụng trên dòng sản phẩm iPhone của mình.
Việc làm này của Samsung sẽ giúp cho nhà sản xuất có nhiều thời gian đầu tư vào một sản phẩm cao cấp hơn, tránh gặp phải sự cố ra mắt vội vã và gặp phải vấn đề tương tự như mẫu Galaxy Note 7.
Hiện tại, có thông tin cho rằng Samsung cũng đang lên kế hoạch khai tử cả thương hiệu Galaxy Note, nhằm bảo đảm an toàn cho sản phẩm ra mắt ở tương lai không gặp phải sự lo lắng từ người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GS Lang Thang

GS Lang Thang

Nếu đúng vậy thì đó là nhát kiếm Samurai tự kết liễu đời Note. Chỉ do lỗi của một cục pin! Ví như lỗi của bình xăng mà làm tiêu tùng tất cả dòng xe cao cấp.Thị trường Note 5 vẫn còn nhiều người chú ý lắm! Đúng là giận cá chém thớt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU