Samsung rút bản cập nhật khiến Galaxy S20 Ultra gặp sự cố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung đã rút bản cập nhật firmware mới nhất cho Galaxy S20 Ultra do một số khiếu nại của người dùng sau khi cập nhật thiết bị của họ.
Việc rút bản cập nhật của Samsung chỉ diễn ra với Galaxy S20 Ultra  /// Ảnh: Reuters Việc rút bản cập nhật của Samsung chỉ diễn ra với Galaxy S20 Ultra - Ảnh: Reuters
Việc rút bản cập nhật của Samsung chỉ diễn ra với Galaxy S20 Ultra
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, bản cập nhật đã gây ra một tông màu xanh lục trên màn hình khi chế độ 120 Hz được bật và làm chậm tốc độ sạc nhanh có dây của nó. Hiện tại, Samsung chỉ rút bản cập nhật firmware cho Galaxy S20 Ultra, trong khi các bản cập nhật vẫn có sẵn cho Galaxy S20 và S20+.
Được biết, Samsung đã tung ra một số bản cập nhật cho toàn bộ dòng Galaxy S20 của mình kể từ khi ra mắt để khắc phục một số vấn đề với chúng. Đặc biệt, thiết lập camera 108 MP của Galaxy S20 Ultra gặp phải vấn đề tự động lấy nét và Samsung đã tung ra nhiều bản cập nhật để giúp cải thiện mọi thứ.
Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Samsung rút bản cập nhật Galaxy S20 Ultra do khiếu nại của người dùng hay có các vấn đề khác. Bản cập nhật đã được phát hành trong hơn một tuần ở hầu hết thị trường trên thế giới và nhật ký thay đổi tuyên bố rằng nó mang lại những cải tiến hơn nữa cho thuật toán xử lý HDR của máy ảnh.
Dù ở trường hợp nào đi nữa, đây chắc chắn không phải là trải nghiệm mà hầu hết người dùng mong đợi sau khi họ chi gần 30 triệu đồng cho smartphone này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU