Samsung ra mắt bộ đôi smartphone giá rẻ Galaxy J4+ và J6+

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa mở rộng thị trường smartphone bằng việc trình làng bộ đôi giá rẻ Galaxy J4+ và J6+, nhưng vẫn trang bị cấu hình mạnh và các tính năng tiện lợi như cảm biến vân tay, camera kép...
Phiên bản J6+ có thêm màu đỏ /// Samsung Phiên bản J6+ có thêm màu đỏ - Samsung
Phiên bản J6+ có thêm màu đỏ
Samsung
Theo Gadgets, Galaxy J4+ và J6+ sẽ được bán ở các thị trường mới nổi và phân khúc nhắm đến là người dùng trẻ. Máy vẫn có tính năng tương tự như các dòng cao cấp như: cảm biến vân tay, camera kép, màn hình vô cực, RAM lớn...
Trong đó, Galaxy J6+, sản phẩm có màn hình 6 inch HD, dùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,4 GHz, RAM 3 GB/4 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB/64 GB. Ngoài ra, máy còn trang bị cụm cảm biến camera kép, bao gồm một cảm biến 13 MP khẩu độ f/1.9, và cảm biến 5 MP khẩu độ f/2.2.
Ở mặt trước, máy dùng camera 8 MP khẩu độ f/1.9, viên pin 3.300 mAh cùng Android 8.1. Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay đặt bên cạnh phải, trong khi nút nguồn và khe SIM nằm ở cạnh trái.
Trong khi đó Galaxy J4+ cũng với kích thước màn hình, độ phân giải, chip xử lý tương tự J6+, song chỉ có RAM 2 hoặc 3 GB với dung lượng tương ứng 16, 32 GB. Phiên bản này dùng camera sau 13 MP khẩu độ f/1.9, camera trước 5 MP khẩu độ f/2.2, pin 3.300 mAh, chạy Android 8.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU